Cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

      Bạn bị xuất tinh sớm nhưng chưa tìm được cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả? Bạn không thể kiểm soát được việc xuất tinh để kéo dài thời gian quan hệ? Bạn không làm thỏa mãn được bạn tình? Bạn cảm thấy tự ti và lo sợ bị bạn tình chê bai?... và rất nhiều vấn đề khác về xuất tinh sớm mà bạn đang phải đối mặt nhưng không biết làm sao. Hãy đọc bài viết sau đây để biết được cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, phù hợp với tình trạng của bạn.

Hình tư vấn bệnh online

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG CHÚ Ý VỀ TÌNH TRẠNG XUẤT TINH SỚM

Cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới
Tình trạng xuất tinh sớm

      Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý nam giới khiến họ luôn tự ti, mặc cảm, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản và tình cảm vợ chồng. Chính vì vậy, nếu có dấu hiệu bệnh nam giới nên chủ động đi thăm khám để bảo vệ sức khỏe được.

Hình tư vấn bệnh online

CÁCH hỗ trợ điều trị XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ HIỆN NAY

      Xuất tinh sớm bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau, do đó, muốn hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả lâu dài cần tìm ra hiệu quả nguyên nhân và lựa chọn đúng phương pháp hỗ trợ điều trị.

      Tuy nhiên, hiện nay vẫn có rất nhiều trường hợp nam giới ngại, xấu hổ không đi khám bác sĩ mà tự trị xuất tinh sớm tại nhà bằng cách luyện tập, ăn uống, các cách hỗ trợ điều trị mẹo hay mua thuốc kéo dài thời gian quan hệ quảng cáo tràn lan trên mạng về dùng…

      Theo các chuyên gia, nam giới không nên tự ý hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tại nhà, việc này tiềm ẩn rất nhiều hậu quả rất nguy hiểm. Vì khi nam giới không biết được nguyên nhân mà tự hỗ trợ điều trị sẽ khiến bệnh không được hỗ trợ điều trị đúng cách, tình trạng xuất tinh sớm càng kéo dài dai dẳng, thậm chí nghiêm trọng hơn.

      Trên thực tế đã có nhiều bệnh nhân đến gặp bác sĩ ở giai đoạn muộn, sau khi tự ý hỗ trợ điều trị nhiều lần không khỏi, khi đó bệnh đã nặng, nguy hiểm, thậm chí phải cắt bỏ dương vật.

      Với sự phát triển của y học hiện nay, bệnh xuất tinh sớm ở nam giới có khả năng hỗ trợ điều trị khỏi nhờ vào những phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm sau đây:

      ► Sử dụng thuốc

      Có thể trị bệnh xuất tinh sớm bằng cách sử dụng các loại thuốc đặc trị hoặc thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới. Sau khi thăm khám xuất tinh sớm và xét nghiệm cụ thể, căn cứ vào từng nguyên nhân bệnh, tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng loại thuốc phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

      Tuy nhiên, để quá trình hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc đạt hiệu quả cao, nam giới cần lưu ý một số điều sau:

      - Sử dụng đúng thuốc – đúng liều – đúng liệu trình.

      - Không tự ý đổi thuốc – ngưng thuốc – uống kết hợp với thuốc khác.

      ► Cắt bỏ bao da quy đầu bị dính hoặc dài

      – Đây là phương pháp trị xuất tinh sớm áp dụng đối với các trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm có lớp da quy đầu bị dính hoặc do dài.

      – Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ và thực hiện bóc tách lớp da quanh quy đầu và tạo hình cho quy đầu dương vật không bị dính hoặc dài nữa.

Cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Quy trình cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật hiện đại

      – Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

      + Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn (chỉ từ 10 – 15 phút).

      + Ít đau, ít chảy máu.

      + Vết thương nhỏ, phục hồi nhanh chóng.

      + Sử dụng chỉ tự tiêu nên an toàn và không cần cắt chỉ.

      + Sau một tháng đã có thể sinh hoạt tình dục bình thường.

      + Khắc phục hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

      + Đảm bảo tính thẩm mỹ.

      Ngoài việc trị bệnh xuất tinh sớm theo phác đồ của bác sĩ, nam giới cũng nên xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, hạn chế sử dụng bia rượu, chất kích thích, cà phê, thuốc lá… để kết quả hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả cao, nhanh hồi phục.

      Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức hiện là một trong ít cơ sở y tế chuyên nam khoa có áp dụng tất cả những phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm nói trên, mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn, được rất nhiều nam giới gần xa tín nhiệm, lựa chọn.

      Mỗi phương pháp trị bệnh xuất tinh sớm đều có ưu, nhược điểm riêng, tùy vào từng nguyên nhân để áp dụng đúng phương pháp. Nếu bạn muốn biết phương pháp hỗ trợ điều trị nào phù hợp với tình trạng của bạn, giúp mang lại kết quả cao mà lại tiết kiệm được chi phí thì hãy click vào nút bên dưới để được tư vấn nhanh.

      Chi phí hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu?

      Các chuyên gia cho biết, mức chi phí hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở mỗi nam giới là khác nhau và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên nhân xuất tinh sớm, mức độ nặng hay nhẹ, tình trạng sức khỏe người bệnh, phương pháp hỗ trợ điều trị, địa chỉ hỗ trợ điều trị… Muốn biết hiệu quả chi phí trị xuất tinh sớm là bao nhiêu, nam giới cần đến gặp bác sĩ để được thăm khám, tư vấn cụ thể.

      Tuy nhiên, để có thể yên tâm về chi phí trước khi đi khám, bạn có thể NHẤN VÀO ĐÂY để được tư vấn nhanh về chi phí trị bệnh xuất tinh sớm sơ bộ.

Hình tư vấn bệnh online

      CÁCH GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ hỗ trợ điều trị XUẤT TINH SỚM

      ► Thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

      ► Không tự ý hỗ trợ điều trị tại nhà khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

      ► Chọn đúng cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng.

      ► Tuân thủ nghiêm ngặt, đầy đủ những chỉ định của bác sĩ trong quá trình hỗ trợ điều trị.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT ĐỨC - ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY CHO NAM GIỚI XUẤT TINH SỚM

      Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, mang đến cho nam giới một môi trường khám hỗ trợ điều trị uy tín, chất lượng.

      Hiện tại, phòng khám đang áp dụng đa dạng các phương pháp trong việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, đặc biệt là những phương pháp mới, hiện đại, mang lại hiệu quả cao. Theo số liệu thống kê, có đến 98% nam giới rất hài lòng sau khi trị bệnh xuất tinh sớm tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức. Họ cho biết thời gian quan hệ tăng lên đáng kể, vợ rất hài lòng và chuyện chăn gối vợ chồng ngày càng viên mãn. Một phần trăm nhỏ còn lại thời gian quan hệ không cải thiện là do nam giới không tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ hoặc bỏ dỡ liệu trình giữa chừng.

Cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Đến Đa Khoa Việt Đức để được hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

      Mọi thắc mắc về vấn đề hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cũng như muốn đặt lịch hẹn khám vui lòng gọi đến Hotline 0329 865 689 hoặc NHẤN VÀO ĐÂY để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa.

      => Những lợi ích khi đặt hẹn online:

      - Được chủ động lựa chọn thời gian khám.

      - Được ưu tiên khám trước.

      - Được yêu cầu bác sĩ hỗ trợ điều trị.

      Lưu ý: Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức chỉ có một cơ sở tại địa chỉ Chát với bác sĩ để được hướng dẫn. Bệnh nhân lưu ý để đến đúng địa chỉ, tránh nhầm lẫn không đáng có.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức