Địa chỉ khám bệnh ngoài giờ và chủ nhật

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức là một trong những cơ được nhiều người bệnh tin tưởng đến khám và hỗ trợ điều trị từ khắp mọi miền đất nước, đặc biệt thấu hiểu được guồng quay công việc, học tập của nhiều người bệnh Đa Khoa Việt Đức làm việc ngoài giờ hành chính, kể cả chủ nhật và các ngày lễ, tết. Để có được niềm tin của người bệnh trong thời gian vừa qua, Đa Khoa Việt Đức đã nỗ lực thực sự, phấn đấu từ mọi mặt: chất lượng khám bệnh, quy trình tiên tiến, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ,… phòng ốc vệ sinh, an toàn, máy móc đầy đủ hiện đại, phục vụ nhiệt tình, chu đáo,… đây là những yếu tố mà Đa Khoa Việt Đức đã đạt được và sẽ ngày càng chuẩn hóa hơn nữa về cả quy mô và chất lượng.

 Kết nối trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để trao đổi bảo mật và miễn phí. >>click vào khung chat bên dưới<<

Hình tư vấn bệnh online

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ViỆT ĐỨC KHÁM BỆNH NGOÀI GIỜ ĐƯỢC LÒNG NHIỀU BỆNH NHÂN TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

 Phòng khám tọa lạc tại Bắc Ninh nhưng không chỉ thực hiện công tác khám, hỗ trợ điều trị cho người dân tại thành phố hay những vùng lân cận mà những bệnh nhân từ những miền xa xôi trên cả nước vẫn tìm về hỗ trợ điều trị tại đây.

 • Minh chứng cho điều này là tính từ đầu năm đến nay, phòng khám đã tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân không chỉ trong thành phố mà còn cả những tỉnh lân cận như Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam,... cũng tìm đến hỗ trợ điều trị.

 • Theo thống kê, đánh giá của Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức, chỉ tính nửa đầu năm 2022 phòng khám đã đạt đươc những co số vô cùng ấn tượng mà có thể nói ít có cơ nào có thể đạt được.

Địa chỉ khám bệnh ngoài giờ và chủ nhật

Biểu đồ hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả tại Đa Khoa Việt Đức qua các năm

 • Lượng bệnh nhân liên hệ tư vấn mỗi ngày từ 200 ca trở lên. Dẫn ra con số này để thấy rằng lòng tin từ bệnh nhân dành cho phòng khám rất lớn.

 • Không chỉ vậy, trên 90% số bệnh nhân thăm khám và hỗ trợ điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đều có kết quả hỗ trợ điều trị tốt, phần trăm ít ỏi còn lại là do người bệnh bỏ dở liệu trình, không tuân thủ chỉ định của bác sĩ.

 • Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức cũng nhận được rất nhiều thư cảm ơn từ phía bệnh nhân. Đây chính là nguồn động viên tinh thần để phòng khám ngày càng phát triển hơn nữa.

 ⇒ Chính những kết quả này đã giúp Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức tự tin là phòng khám uy tín, chất lượng hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người bệnh.

 icon Nếu bạn muốn bác sĩ tư vấn sức khỏe NHẤP VÀO BẢNG CHAT bên dưới để bác sĩ trao trực tiếp với bạn nhé!

Hình tư vấn bệnh online

CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG LÀ SỨ MỆNH VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức

 Đó là sứ mệnh mà phòng khám đã đặt ra, cũng chính lý tưởng này đã đưa Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức thành một trong những cơ uy tín tại Bắc Ninh, được đông đảo bệnh nhân lựa chọn thăm khám và hỗ trợ điều trị.

 Việt Đức khám hỗ trợ điều trị đa khoa

 - Với chuyên khoa nam: Phòng khám đã hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều ca vô sinh nam giới. Không chỉ thế, phòng khám còn phục hồi vẻ đẹp từ bên trong, cậu bé luôn được chỉnh chu.

 - Với chuyên khoa nữ: cũng tương tự, Việt Đức không chỉ tái tạo, làm đẹp “cô bé”, mà còn hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho chị em.

 - Với chuyên khoa xã hội, bệnh trĩ: cũng được phòng khám hỗ trợ điều trị, khác hẳn những cơ sở khác, Việt Đức luôn chú trọng chuyển giao nhiều kỹ thuật, phương pháp hỗ trợ điều trị mới , nâng cao quá trình hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 - Với chuyên khoa bệnh da liễu: Việt Đức hỗ trợ điều trị nhiều bệnh da liễu khác nhau bằng kỹ thuật tiên tiến, đem lại kết quả nhanh chóng, an toàn và giảm khả năng tái phát.

 icon Tìm hiểu chi phí hỗ trợ điều trị cụ thể cho trường hợp bệnh của bản thân bằng cách đơn giản >>click vào khung chat<< bên dưới hỏi bác sĩ tư vấn ngay.

Hình tư vấn bệnh online

ĐA KHOA VIỆT ĐỨC – ĐỊA CHỈ HƠN 90% BỆNH NHÂN TIN TƯỞNG LỰA CHỌN

 Tại Bắc Ninh hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức được biết đến là cơ sở uy tín, chất lượng trong hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, da liễu,… chăm sóc toàn diện sức khỏe người bệnh. Suốt nhiều năm hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức là địa chỉ vàng được đông đảo nam giới ở Bắc Ninh và các tỉnh lân cận tinh tưởng và tìm đến hỗ trợ điều trị bệnh lý khi có nhu cầu.

 Thủ tục thăm khám đơn giản - nhanh gọn, khám ngoài giờ và chủ nhật

 ♦ Để giúp bệnh nhân có thể rút ngắn được thời gian thăm khám và hỗ trợ điều trị, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức triển khai hệ thống đặt hẹn lịch khám miễn phí qua {Tư vấn trực tuyến} giúp bệnh nhân chủ động sắp xếp thời gian, công việc đi khám tránh làm trì hoãn công việc, học tập.

 ♦ Thời gian làm việc từ 8h00 đến 20h00 hàng ngày phù hợp cho những bệnh nhân ở xa hoặc bận rộn có thể sắp xếp thời gian thăm khám.

Địa chỉ khám bệnh ngoài giờ và chủ nhật

 Với quy trình thăm khám nhanh - thuận tiện - tiết kiệm thời gian, không cần chờ đợi mệt mỏi, hỗ trợ điều trị ra về trong ngày… giúp những bệnh nhân ở tỉnh xa hoặc bận rộn sắp xếp được thời gian hỗ trợ điều trị mà không ảnh hưởng nhiều tới công việc.

 Xây dựng một phòng khám không chỉ đem lại sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, mà Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức luôn nỗ lực từng ngày để đem lại một môi trường khám vừa chuyên nghiệp, nhanh gọn, lại mang lại hiệu quả, an toàn. Với mục tiêu "Sức khỏe của bệnh nhân là trên hết".

 icon Trang thiết bị y khoa hiện đại, tối tân

 icon Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu lòng nhân ái

 icon Phương pháp hỗ trợ điều trị tối ưu

 icon Chi phí hợp lý - niêm yết công khai

Địa chỉ khám bệnh ngoài giờ và chủ nhật

Đa Khoa Việt Đức - Được lòng nhiều người bệnh gần, xa

 Sử dụng {Tư vấn online miễn phí} là cách nhanh để nam giới trao đổi trực tiếp với chuyên gia chuyên khoa, nắm được tình hình bệnh của bản thân, quy trình khám - hỗ trợ điều trị, chi phí hỗ trợ điều trị tinh trùng loãng... để có sự chuẩn bị tốt trước khi đi khám.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức