Địa chỉ khám nam khoa uy tín

      Các bệnh viện công là địa chỉ được nhiều người biết đến, tin tưởng lựa chọn, trung bình mỗi ngày ở những địa chỉ này tiếp nhận hàng ngàn người bệnh đến thăm khám, hỗ trợ điều trị, thậm chí nhiều người phải chờ cả ngày mà vẫn chưa tới lượt mình. Chính vì thế mà quá trình khám nam khoa ở những địa chỉ này ngày càng tồn đọng nhiều bất cập xảy ra. Vậy đâu là địa chỉ khám nam khoa uy tín, đáng tin cậy?

Hình tư vấn bệnh online

NHỮNG BẤT CẬP CÓ THỂ THẤY RÕ RÀNG Ở CÁC ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH CÔNG LẬP NÀY

      Với đời sống tình dục phóng khoáng của đông đảo tầng lớp nam thanh niên hiện nay, là tiền đề cho các bệnh nam khoa có xu hướng tăng nhanh. Các bệnh nam khoa cần được hỗ trợ điều trị ngay từ những giai đoạn đầu, càng để lâu người bệnh đứng trước những biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân.

      Với tâm lý đến thăm khám và hỗ trợ điều trị ở các bệnh viện công lập sẽ tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, phần lớn bệnh viện công lập đền có số lượng bệnh nhân đông, luôn trong tình trạng quá tải. Điều này khiến cho chất lượng dịch vụ nãy sinh nhiều bất cập, cụ thể:

      → Bệnh viện công lập thường chỉ làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 nên sẽ gây khó khăn cho nhiều người, bởi lẽ không phải bệnh nhân nào cũng có thể xin nghỉ trong giờ hành chính.

      → Số lượng bệnh nhân đến đây khá là đông, nên thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải. Do vậy, người bệnh thường phải mất nhiều thời gian để bốc số, xếp hàng, chen lấn chờ đợi tới lượt khám.

      → Người bệnh đông, khối lượng công việc của bác sĩ nhiều nên để đáp ứng hết nhu cầu của bệnh nhân thì các bác sĩ phải khám nhanh chóng, do đó đôi lúc sẽ xảy ra tình trạng khám qua loa.

Địa chỉ khám nam khoa uy tín

Tình trạng bệnh nhân luôn quá tải, xếp hàng chen chúc cả ngày tại các bệnh viện công.

      → Tình trạng bệnh nhân đông không kiểm soát là cơ hội tốt để các kẻ xấu trà trộn và xảy ra tình trạng móc túi, cướp giật.

      → Không được chọn bác sĩ trực tiếp khám, hỗ trợ điều trị, đến ca trực của bác sĩ nào thì bác sĩ đó thăm khám.

      → Vì là bệnh viện công nên tình trạng gặp người quen, lộ thông tin cá nhân bệnh án xảy ra thường xuyên hơn.

      ⇒ Do đó, thay vì chọn những bệnh viện công lập thì nam giới có thể lựa chọn cho mình các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và hỗ trợ điều trị tốt, an tâm và được chăm sóc.

Hình tư vấn bệnh online

ĐỊA CHỈ KHÁM NAM KHOA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TỐT

      Là một trong ít địa chỉ được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động chính quy, phòng khám nam khoa Việt Đức toạ lại tại địa chỉ Chát với bác sĩ để được hướng dẫn ra đời đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của nam giới về địa chỉ khám hỗ trợ điều trị nam khoa tốt và an toàn, vừa tạo được thuận tiện về mặt thời gian, vừa tế nhị - riêng tư mà vẫn đảm bảo chất lượng khám hỗ trợ điều trị, chi phí vừa phải, công khai rõ ràng. Đó cũng chính là những thế mạnh vượt trội giúp Việt Đức dựng niềm tin vững chắc nơi người bệnh và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là một trong số ít những Bệnh viện nam khoa đáng để lựa chọn tại Bắc Ninh hiện nay.

     Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nam giới, phòng khám nam khoa Việt Đức là địa chỉ uy tín đảm bảo các điều kiện y tế được hoàn thiện ở mức chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu khám hỗ trợ điều trị, cụ thể:

Địa chỉ khám nam khoa uy tín

Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức - Tự hào là địa chỉ khám, hỗ trợ điều trị nam khoa uy tín, chất lượng

       Phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả

      Từ khi thành lập đến nay, phòng khám đã tiếp nhận và hỗ trợ điều trị các loại bệnh như: Cắt da bao quy đầu, chuỗi hạt ngọc dương vật, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu, dài bao quy đầu. Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức ứng dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến, đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị 98%, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân:

      • hỗ trợ điều trị bằng thuốc tây y, liệu pháp đông tây – y kết hợp phù hợp với mức độ bệnh, thể trạng và cơ địa bệnh nhân.

      • Cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ hiện đại

      • Các phương pháp vật lý trị liệu tiên tiến như: chiếu sóng ngắn, sóng viba, sóng không gian…

       Cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị hiện đại

      Phòng khám được xây dựng theo mô hình đạt chuẩn quốc tế, có đầy đủ các phòng khám hỗ trợ điều trị chức năng riêng biệt, chú trọng nhập khẩu các máy móc hiện đại từ nước ngoài. Do đó, giúp chuẩn đoán hiệu quả, hỗ trợ hỗ trợ điều trị cao.

       Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và y đức

      Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức luôn chú trọng trong việc lựa chọn bác sĩ khám hỗ trợ điều trị, bởi lẻ bác sĩ hỗ trợ điều trị chính là “linh hồn” của mỗi cơ sở y tế , ngoài ra các bác sĩ luôn đề cao y đức và tâm huyết với nghề, đem lại kết quả hỗ trợ điều trị với chi phí hợp lý, đảm bảo an toàn.

      Ngoài ra, để tiện cho sự chuẩn bị của người bệnh trước khi khám, chúng tôi xây dựng [hệ thống tư vấn online] để được giải đáp về bệnh lý cũng như chi phí hỗ trợ điều trị.

        Dịch vụ chăm sóc chu đáo

      Đến khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa tại đây, người bệnh sẽ được nhân viên y tế đón tiếp chu đáo, không cần bốc số, xếp hàng chờ đợi, chỉ cần đọc mã số khám khi đặt hẹn trước qua [hệ thống đặt hẹn online] người bệnh có thể vào khám mà không mất thời gian.

      Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án được bảo mật, không được để tiết lộ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư cá nhân của người bệnh.

       Chi phí hợp lý, giá niêm yết rõ ràng

      Mọi chi phí khám hỗ trợ điều trị tại Việt Đức đều được niêm yết rõ ràng theo quy định. Hơn nữa, bác sĩ sẽ thông báo mức phí cụ thể và nhận được sự đồng ý của người bệnh mới tiến hành hỗ trợ điều trị.

       Thăm khám bệnh ngoài giờ hành chính như chi phí vẫn không thay đổi

      Khác với các bệnh viện công lập, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ tết với giá không đổi.

      ⇒ Thay vì chen lẫn, xảy ra tình trạng lây nhiễm bệnh chéo tại sao không chọn Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức vừa đem lại kết quả khám hỗ trợ điều trị hợp lý vừa tiết kiệm thời gian và chi phí không thay đổi.

      Để đặt lịch hẹn thăm khám và nhận mã khám miễn phí hoặc có các thắc mắc cần giải đáp người bệnh vui lòng gọi tới số Hotline: 0329 865 689 hoặc NHẤP VÀO KHUNG CHAT bên dưới bác sĩ tư vấn giải đáp nhanh chóng ngay.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức