Địa chỉ khám phụ khoa nam ở Bắc Ninh

 Bệnh ngoại khoa nam – các căn bệnh của nền công nghiệp phát triển, làm ảnh hưởng trực tiếp đến bản lĩnh phái mạnh, sức khỏe sinh sản nam giới. Do đó, trên các diễn đàn xã hội hiện nay, những chủ đề như: hỗ trợ điều trị phụ ngoại khoa nam giới, địa chỉ khám ngoại khoa nam tốt …đang là chủ đề được quan tâm.

 Nếu bạn đang ở Bắc Ninh hoặc các tỉnh lân cận người bệnh có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức tại số Chát với bác sĩ để được hướng dẫn phòng khám chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ,…

Hình tư vấn bệnh online

BẠN ĐÃ BIẾT KHÁM NGOẠI KHOA NAM LÀ KHÁM NHỮNG GÌ?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Đức, khám ngoại khoa nam bao gồm những bước sau:

 Khám và kiểm tra tổng quát: Đây là bước cơ bản kiểm tra cân nặng, chiều cao, huyết áp,… của nam giới. Đồng thời, bác sĩ sẽ dùng tay kiểm tra ổ bụng để phát hiện xem có khối u bất thường hay không.

địa chỉ khám phụ khoa nam

Khám ngoại khoa nam để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân

 Khám vùng kín: Nam giới khám ngoại khoa nam giới cũng chính là khám sức khỏe sinh sản. Vì vậy, bác sĩ cần kiểm tra vùng kín để phát hiện những dấu hiệu bất thường như viêm nhiễm, tổn thương, đau đớn nào không. Bác sĩ có thể quan sát bằng mắt thường hoặc sử dụng các thiết bị y tế để siêu âm.

 Làm xét nghiệm: Trong kiểm tra và khám ngoại khoa nam giới thì xét nghiệm tinh dịch, máu, nước tiểu… là bước không thể thiếu. Tuy nhiên, xét nghiệm cụ thể như thế nào thì nam giới cần đến trực tiếp cơ để được bác sĩ tư vấn.

 icon Khám ngoại khoa nam giới có đau không? Và phải làm gì trước khi đi khám? >>NHẤP VÀO ĐÂY bác sĩ chuyên khoa giải đáp miễn phí ngay. Hình tư vấn bệnh online

CHI PHÍ KHÁM BỆNH NGOẠI KHOA NAM

 Theo các bác sĩ, vấn đề chi phí luôn là nỗi băn khoăn cũng như tạo điều kiện cản trở khiến nam giới không muốn đi khám vì sợ chi phí không hợp lý nhưng bất kỳ bệnh nào đều rất khó đưa ra một mức chi phí cụ thể khi chưa biết rõ về bệnh lý.

 Bởi chi phí khám bệnh luôn phụ thuộc và nhiều yếu tố như tình trạng bệnh, phương pháp xét nghiệm, cơ sơ khám bệnh, trình độ đội ngũ y bác sĩ,… do đó, các bác sĩ khuyên nam giới nên tiến hành thăm khám ngay sau khi phát hiện những dấu hiệu bất thường của cơ thể sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 icon Tìm hiểu chi phí hỗ trợ điều trị bệnh ngoại khoa nam cụ thể, chi tiết! NHẤP VÀO KHUNG bên dưới bác sĩ chuyên khoa giải đáp nhanh chóng và ngay!

Hình tư vấn bệnh online

ĐA KHOA VIỆT ĐỨC – ĐỊA CHỈ HƠN 90% NAM GIỚI TIN TƯỞNG LỰA CHỌN

 Tại Bắc Ninh hiện nay Đa Khoa Việt Đức được biết đến là phòng khám nam khoa uy tín trong hỗ trợ điều trị bệnh ngoại khoa nam, chăm sóc toàn diện sức khỏe nam giới. Suốt nhiều năm hoạt động, Việt Đức là địa chỉ được đông đảo nam giới ở Bắc Ninh và các tỉnh lân cận tin tưởng và tìm đến hỗ trợ điều trị bệnh lý ngoại khoa nam giới khi có nhu cầu.

 Hoạt động dưới sự cấp phép của cơ quan chức năng

  Đây là tiêu chí đầu tiên giúp nam giới lựa chọn được địa chỉ uy tín và yên tâm hỗ trợ điều trị.

  Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức được sự cấp phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền Bắc Ninh có chức năng và nhiệm vụ chính là hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến vùng kín, các chứng bệnh sinh lý đàn ông, chức năng sinh sản và các bệnh lây qua đường tình dục.

  Hiệu quả và chất lượng hỗ trợ điều trị đã được kiểm định thông qua các cuộc thanh tra – kiểm tra định kì hàng năm. Và kiểm chứng thực tế bằng sự tin tưởng của đông đảo nam giới trong thời gian qua.

 Trang thiết bị y khoa hiện đại, tối tân

  Để nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị, phòng khám đầu tư nhập khẩu hệ thống trang thiết bị, máy móc từ nước ngoài đầy đủ và hiện đại , giúp quá trình khám, kiểm tra, xét nghiệm để nhận biết các bệnh lý viêm nhiễm ở "cậu nhỏ" và tinh hoàn được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và kiểm tra toàn diện... có kết quả hiệu quả sau 30 – 45 phút.

 Đội ngũ bác sĩ ngoại khoa nam giới giỏi chuyên môn, giàu lòng nhân ái

  Là phòng khám chuyên sâu về ngoại khoa nam giới, Phòng Khám Việt Đức thu hút đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành trong và ngoài nước, tiếp cận với các nền y học tiên tiến, đưa ra chẩn đoán hiệu quả, xây dựng phác đồ hỗ trợ điều trị hiệu quả.

  Hơn nữa, thấu hiểu việc hỗ trợ điều trị các bệnh “tế nhị”, các bác sĩ luôn gần gũi, tận tình và chu đáo, chăm sóc theo mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” giúp nam giới yên tâm hỗ trợ điều trị, thông tin được bảo mật an toàn.

địa chỉ khám ngoại khoa nam

Đến với Đa Khoa Việt Đức để khám và hỗ trợ điều trị ngoại khoa nam hiệu quả, tiết kiệm

 Phương pháp hỗ trợ điều trị tối ưu

  Đặc biệt, tại Phòng Khám Việt Đức cũng không ngừng tìm ra phương pháp hỗ trợ điều trị tối ưu đảm bảo tỉ lệ hiệu quả cao, thời gian hỗ trợ điều trị rút ngắn, tiết kiệm tối đa chi phí.

 Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh ngoại khoa nam hợp lý, rõ ràng, minh bạch

  Chi phí khám hỗ trợ điều trị ngoại khoa nam cũng là trăn trở của nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, khi đến hỗ trợ điều trị tại Phòng Khám Việt Đức bệnh nhân có thể yên tâm bởi chi phí công khai – niêm yết theo khung giá chuẩn, tư vấn bệnh cụ thể với bệnh nhân trước khi hỗ trợ điều trị để lựa chọn gói khám phù hợp với khả năng tài chính.

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức hoạt động từ 8h đến 20h, tất cả các ngày kể cả chủ nhật, lễ, Tết nên bệnh nhân có thể linh hoạt sắp xếp thời gian đi khám hoặc có thể Nhấp vào bảng chat bên dưới để đặt hẹn đến khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức