Dương vật nhạy cảm phải làm sao?

 Phần lớn nam giới có dương vật quá nhạy cảm sẽ xuất tinh sớm khi quan hệ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, sức khỏe và cả cơ hội được làm cha nếu tình trạng kéo dài quá lâu. Vậy dương vật nhạy cảm phải làm sao? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của các bác sĩ chuyên ngoại khoa nam giới.

 icon Chat ngay với bác sĩ chuyên khoa miễn phí bằng cách đơn giản NHẤP VÀO KHUNG bên dưới.

Hình tư vấn bệnh online

NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẦU DƯƠNG VẬT NHẠY CẢM?

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức cho biết, trong vùng kín của nam giới thì dương vật và đầu dương vật (quy đầu) là phần nhạy cảm. Cấu tạo của dương vật bao gồm bao ống chính, hai thể hang và một thể xốp.

 Đặc điểm chính xung quanh ống dương vật là gồm nhiều xoang mạch máu dày nên thường quy định tính nhạy cảm ở khu vực này, chỉ cần có tác động nhỏ có thể dẫn đến hiện tượng “cậu nhỏ” cương cứng.

Dương vật nhạy cảm phải làm sao? 

Cẩn thận với chứng dương vật nhạy cảm

 Trên thực tế, dương vật nhạy cảm gặp nhiều ở độ tuổi trường thành. Hiện tượng sinh lý này được xem là bình thường và không có gì quá lo ngại nếu xảy ra một vài lần, trong một thời gian ngắn.

 Tuy nhiên, nếu đầu dương vật rất nhạy cảm khi có các hành vi quan hệ, thủ dâm, thậm chí mới chớm nghĩ đến chuyện tình dục thì cần đặc biệt lưu ý.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN ĐẦU DƯƠNG VẬT NHẠY CẢM

 Theo các chuyên gia ngoại khoa nam giới, đầu dương vật nhạy cảm ở nam giới được chia thành 2 nhóm nhạy cảm do sinh lý và nhạy cảm do bệnh lý. Cụ thể là:

 Dương vật nhạy cảm do sinh lý

 Chủ yếu gặp ở độ tuổi trưởng thành do sự tăng trường quá mức hàm lượng Adtrogen nên gây ra tình trạng mẫn cảm quá mức với kích thích tình dục, điều này được lý giải do hiện tượng hormone Testosterone ở giai đoạn đầu chưa ổn định.

 Đầu dương vật nhạy cảm do xuất tinh sớm

 Có đến 85% nam giới gặp phải trường hợp này. Khi nam giới bị xuất tinh sớm, đa phần do dương vật có triệu chứng lâm sàng là quá nhạy cảm.

 Đây là một tình trạng rất dể gặp ở nam giới, đặc biệt là những nam giới có đời sống tình dục phóng khoáng, tình trạng nếu không được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, người bệnh sẽ rơi vào trạng thái tự ti trong chuyện chăn gối, ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe về sau.

 icon Tìm hiểu chi phí hỗ trợ điều trị dương vật nhạy cảm cụ thể tại cơ bằng cách đơn giản NHẤP VÀO KHUNG bên dưới.

Hình tư vấn bệnh online

hỗ trợ điều trị DƯƠNG VẬT NHẠY CẢM BẰNG CÁCH NÀO?

 Trên thực tế, dương vật nhạy cảm do nhiều nguyên nhân gây nên, vì vậy để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả cánh mày râu cần chú ý:

 - Không được tự ý bôi hoặc dùng các loại thuốc khi chưa có chỉ định bác sĩ tại nhà.

 - Vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước ấm, thấm khô bằng khăn bông mềm để tránh bị tổn thương, viêm nhiễm.

 - Mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát, thay quần lót thường xuyên nếu dương vật có dấu hiệu nhạy cảm.

 - Không nên xem tranh ảnh, phim có tính chất nhạy cảm trong thời gian này.

 - Hạn chế các kích thích tình dục, kiêng quan hệ hoặc thủ dâm quá nhiều.

 - khi có dấu hiệu bệnh nam giới nên đến ngay cơ sở y tế chuyên ngoại khoa nam uy tín để được bác sĩ thăm khám, xác định hiệu quả nguyên nhân và có những chỉ định phù hợp như: Dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm, giảm nhạy cảm hoặc kết hợp chiếu tia sóng ngắn, sóng viba, sóng hồng quang để tăng mức độ thẩm thấu thuốc nhanh chóng, hiệu quả.

 Lưu ý: Việc dùng thuốc hỗ trợ điều trị dương vật nhạy cảm cần được tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, người bệnh không được tự ý dùng thuốc để tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

Dương vật nhạy cảm phải làm sao?

Đa Khoa Việt Đức - Địa chỉ tin cậy của nhiều nam giới

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế nên hội tụ đầy đủ đội ngủ các chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn giúp nắm bắt được nhanh mọi phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến, hiện đại .

 Hệ thống trang thiết bị y tế khang trang, môi trường phòng khám theo quy chuẩn khép kín, 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân giúp việc chăm sóc được chu đáo, toàn diện .

 Chúng tôi mọi chi phí thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh luôn đảm bảo công khai, minh bạch theo chỉ định của đề ra, không có những khoản phí ngoài phác đồ.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức