Đứt dây hãm bao quy đầu và cách điều tri hiệu quả

 Mỗi một bộ phận trên cơ thể nam giới đều đảm nhận một nhiệm vụ riêng, dây hãm bao quy đầu cũng vậy, chúng có tác dụng không làm cho bao quy đầu vượt quá cao lên dương vật, đây cũng là bộ phận rất dể đứt. Tuy nhiên, hiện nay nhiều nam giới lại thường chủ quan về hiện tượng đứt dây hãm bao quy đầu. Họ không biết rằng, nếu không được sự can thiệp kịp thời sẽ để lại hàng loạt biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và khả năng sinh sản của cánh mày râu.

 Bạn bị đứt dây thắng quy đầu nhưng “ngại” chưa dám đi khám? NHẤP VÀO KHUNG bên dưới để được bác sĩ tư vấn và cho lời khuyên hữu ích.

Hình tư vấn bệnh online

NGUYÊN NHÂN GÂY ĐỨT DÂY HÃM QUY ĐẦU

 Dây hãm bao quy đầu còn gọi là dây thắng/ phanh hãm quy đầu có cấu tạo là dải niêm mạc mỏng, hình chữ Y ngược, nằm dưới quy đầu, nối liền giữa quy đầu và lớp da quy đầu, nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác.

 Dây hãm có tác dụng không cho bao quy đầu trượt quá cao so với dương vật. Song, chính vì nằm ở vị trí “nhạy cảm” nên khi tác động mạnh dây hãm rất dể bị tổn thương, thâm chí là bị đứt nếu như nam giới không để ý gây đau đớn, chảy máu.

 Nguyên nhân dẫn đến đứt dây hãm quy đầu ở nam giới:

 Đứt dây hãm quy đầu thường gặp ở nam giới trong lần quan hệ đầu tiên, lúc bắt đầu quan hệ và nước nhầy tiết ra, khi cọ xát dây hãm dễ bị lệch, rách, chảy máu, đau đớn.

 - quan hệ sai tư thế, thủ dâm quá thô bạo cũng có thể khiến dây hãm bao quy đầu bị đứt.

 - Cấu tạo dây hãm ngắn hoặc dài cũng rất dể tổn thương, nứt hoặc bị đứt khi dương vật cương cứng quá mức.

 - Nam giới gặp vấn đề về bao quy đầu, là dài, hẹp, nghẹt, viêm loét bao quy đầu cũng là nguyên nhân làm tăng nguy cơ đứt dây hãm bao quy đầu.

 - Riêng trường hợp những người có lỗ tiểu thấp thì dây ham bị rách làm hai do khiếm khuyết của thể hang và thể xốp không dính với nhau ở quy đầu.

ĐỨT DÂY HAM QUY ĐẦU VÀ NHỮNG NGUY HIỂM KHÔNG LƯỜNG

 Theo các bác sĩ Đa Khoa Việt Đức cho biết, dây hãm bao quy đầu bị đứt nếu không được can thiệp hỗ trợ hỗ trợ điều trị kịp thời, chúng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng, cụ thể:

 Viêm loét bao quy đầu: Nếu không được can thiệp kịp thời thì vết thương đứt dây ham sẽ nhiễm trùng và ăn sâu vào các bộ phận bên trong. Nếu kết hợp với những thứ như bụi bẩn hay nước tiểu thì vùng nhạy cảm của nam giới sẽ bị viêm loét quy đầu rất nguy hiểm.

 Gây chảy máu nhiều, đau đớn: Đã có rất nhiều trường hợp nam giới bị đứt dây hãm bao quy đầu nhưng không biết cách xử lý cho dương vật chịu nhiều đau đớn và chảy máu.

đứt dây hãm bao quy đầu

Đứt dây hãm bao quy đầu - Cần được xử lý kịp thời

 Thắt nghẹt bao quy đầu: Khi đứt dây thắng bao quy đầu, nếu không được hỗ trợ hỗ trợ điều trị đúng phương pháp thì vết thương sẽ gây ra vết sẹo xấu, mất tính thẫm mỹ và còn khiến cho bao quy đầu không lột ra được mà thắt nghẹt bao quy đầu.

 Gây khó khăn khi quan hệ: Dây hãm bao quy đầu bị rách nông chỉ chảy máu nhẹ rồi tự cầm, sau đó vết thương tự lành nhưng hình thành sẹo, gây co rút làm dây hãm ngắn hơn, dương vật bị cong, đau khi quan hệ và có thể tiếp tục rách trong những lần quan hệ sau.

 Mất khả năng cương cứng: Khi dây hãm bị đứt, hình thành vết thương hở, thường xuyên tiếp xúc với nước tiểu, mồi hôi,.. tạo điều kiện cho vi khuẩn nhanh chóng và gây viêm nhiễm, lỡ loét sâu và quy đầu, dẫn đến dương vật không thể cương cứng được.

 iconChi phí hỗ trợ điều trị đứt hãm quy đầu có đắt không và chi phí cụ thể là bao nhiêu? Đừng ngần ngại NHẤP VÀO KHUNG bên dưới để được bác sĩ tư vấn hiệu quả trước khi đi hỗ trợ điều trị.

Hình tư vấn bệnh online

KHẮC PHỤC ĐỨT DÂY HÃM QUY ĐẦU HIỆU QỦA TẠI ĐA KHOA VIỆT ĐỨC

 Khi bị đứt dây hãm quy đầu, nam giới hãy đến các cơ sở chuyên ngoại khoa nam giới uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức để khám và hỗ trợ điều trị, không để ảnh hưởng tới cuộc sống “chăn gối” vợ chồng.

 Các phương pháp khắc phục đứt dây hãm quy đầu hiệu quả tại Việt Đức:

 - Ở mức độ nhẹ bác sĩ chỉ cần băng bó, sát trùng vết thương qua một vào ngày sẽ lành. Nam giới nên kiêng quan hệ bia rượu trong thời gian này.

 - Nếu đứt quá sâu, chảy máu nhiều, buộc phải tiến hành cầm máu, can thiệp ngoại khoa – cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật hiện đại để xử lý nối dây hãm quy đầu một cách tỉ mỉ, không để lại sẹo cho vết thương nhanh lành.

 Ưu điểm:

 - Cắt tạo hình dây thắng bao quy đầu diễn ra rất nhanh chỉ từ 15 – 20 phút, thời gian hồi phục ngắn.

 - Kỹ thuật hiện đại không gây đau, ít chảy máu, sử dụng chỉ tự tiêu không để lại sẹo, loại trừ nguy cơ viêm nhiễm, không ảnh hưởng đến chức năng dương vật và khả năng sinh lý.

 - hỗ trợ điều trị đứt thắng bao quy đầu không cần nằm viện, không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống cá nhân người bệnh.

đứt dây hãm bao quy đầu

Đa Khoa Việt Đức - hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa nam hiệu quả.

 Bên cạnh đó, đến với Đa Khoa Việt Đức sỡ hữu đội ngũ bác sĩ chuyên ngoại khoa nam giới giàu kinh nghiệm cùng các chính sách ưu đãi như: thời gian thăm khám linh hoạt ở tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, chế độ bảo mật thông tin, chi phí công khai minh bạch, dưới sự kiểm soát chặt chẽ, giúp nam giới có thể yên tâm hơn khi đến xử lý tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu tại đây.

 Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về đứt dây hãm bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chúng tôi bằng cách NHẤP VÀO KHUNG bên dưới.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức