Giá khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?

 Khám nam khoa là khám toàn bộ vùng kín, xét nghiệm nước tiểu, dịch dương vật, tinh trùng để phát hiện những bất thường xem có bị viêm nhiễm, tổn thương mắc virus gây bệnh hay không. Vì là khám toàn diện nên giá khám nam khoa cũng là một trong những yếu tố được mọi người quan tâm. Vậy khám ngoại khoa nam giới có đắt không? Đâu là địa chỉ khám ngoại khoa nam giới uy tín ở Bắc Ninh? Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn vấn đề này.

Hình tư vấn bệnh online

GIÁ KHÁM NAM KHOA BAO NHIÊU? CÓ ĐẮT KHÔNG?

 Khám nam khoa gồm nhiều hạng mục để kiểm tra tổng quát sức khỏe, khả năng sinh sản của nam giới, do đó muốn biết hiệu quả giá khám nam khoa là bao nhiêu cần căn cứ vào những yếu tố cơ bản dưới đây:

 Tình trạng sức khỏe nam giới:

 Đây là yếu tố quyết định quan trọng nhất đến chi phí khám ngoại khoa nam. Trường hợp bệnh nhân có dấu hiệu nhẹ thì việc thăm khám đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn. Ngược lại, nếu các biểu hiện bệnh nặng, ở nhiều bộ phận khác nhau cần phải làm các xét nghiệm, kiểm tra sâu rộng hơn và chi phí cũng sẽ cao hơn.

 ​Loại bệnh nam giới mắc phải:

 Nếu nam giới đi khám sức khỏe định kỳ thì mức phí rẻ hơn so với việc người bệnh mắc phải nhiều loại bệnh lý và có các triệu chứng ở giai đoạn bệnh khác nhau.

 Các triệu chứng bệnh ngoại khoa nam bạn đang mắc phải như thế nào? Đặt câu hỏi với bác sĩ chuyên khoa tại khung chat dưới đây để được tư vấn miễn phí, bảo mật.

Hình tư vấn bệnh online

 Chất lượng cơ sở khám hỗ trợ điều trị:

 Khám nam khoa ở cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với mức giá chung nhưng lại không cho kết quả chẩn đoán và hỗ trợ hỗ trợ điều trị hiệu quả. Lời khuyên ở đây là bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được quá trình thăm khám bệnh theo tiêu chuẩn chất lượng.

Giá khám nam khoa bao nhiêu tiền?

 Giá nam khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Nhu cầu của người bệnh:

 Chi phí khám nam khoa cũng phụ thuộc một phần vào yếu tố này. Bệnh nhân có thể lựa chọn thêm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khám nhanh hoặc khám bệnh theo yêu cầu để tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.

 Hạng mục thăm khám:

 Trên thực tế, khám nam khoa gồm nhiều bệnh khác nhau nên hạng mục thăm khám cũng khác nhau. Nếu bạn chọn khám tổng quát tất cả các bộ phận trên cơ thể thì mức phí cũng sẽ cao hơn một bộ phận cụ thể. Mỗi loại bệnh sẽ có phương pháp và thời gian hỗ trợ hỗ trợ điều trị khác nhau, vì thế mà mức chi phí cũng có sự chênh lệch rõ rệt.

 Các yếu tố liên quan khác:

 Giá khám bệnh khoa nam còn phụ thuộc vào tay nghề y bác sĩ, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị, khả năng hồi phục của bệnh nhân.

 Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám nam khoa. Nếu bạn chưa thăm khám thì rất khó để đưa ra một con số cụ thể vì mỗi bệnh nhân sẽ có dấu hiệu khác nhau, cần tiến hành những xét nghiệm khác nhau. Để tiết kiệm khoản phí, bạn nên thăm khám định kỳ 6 tháng/ lần hoặc khám ngay khi có những dấu hiệu bất thường.

Hình tư vấn bệnh online

VIỆT ĐỨC - ĐỊA CHỈ KHÁM NAM KHOA UY TÍN

 Nếu bạn đang tìm địa chỉ khám nam khoa ở Bắc Ninh uy tín với mức giá phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng thăm khám thì Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức là một sự lựa chọn an toàn. Việt Đức được đánh giá là Top 10 phòng khám ngoại khoa nam khu vực phía Nam, đảm bảo các yếu tố một đơn vị y tế chính quy:

Địa chỉ khám nam khoa uy tín

 Việt Đức - địa chỉ khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị nam khoa uy tín

 - Khám và hỗ trợ đa dạng các bệnh nam khoa: Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đang hỗ trợ hỗ trợ điều trị đa dạng các bệnh như: Dài/ hẹp/ viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến,…

 - Cơ sở vật chất hiện đại: Đây là một trong những yếu tố quan trọng để việc khám nam khoa được hiệu quả, nhanh chóng nhất. Hệ thống trang thiết bị y tế tại Việt Đức được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm, hồi sức sạch sẽ, vô trùng cho các bệnh nhân từ xa đến hỗ trợ điều trị.

 - Phương pháp tiên tiến: Phòng khám ứng dụng hiệu quả công nghệ hiện đại vào khám hỗ trợ điều trị nam khoa giúp mang lại kết quả hỗ trợ điều trị cao.

 - Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ và nhân viên y tế tại phòng khám đều là những người đã được đào tạo chuyên sâu về nam khoa, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề. Nhiều bác sĩ đã từng đi tu nghiệp ở nước ngoài, trực tiếp thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh nên mang lại hiệu quả cao.

 - Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Bệnh nhân được tư vấn, chăm sóc tận tình, chu đáo từ lúc thăm khám, hỗ trợ hỗ trợ điều trị đến sau hỗ trợ hỗ trợ điều trị. Đội ngũ chuyên viên tư vấn giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc trực tuyến, trực tiếp 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến giá khám nam khoa. Nếu muốn thực hiện hỗ trợ điều trị ngoại khoa nam an toàn, nhanh chóng và hiệu quả với bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đặt lịch khám ngay tại đây hoặc liên hệ hotline 0329 865 689

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức