Nguyên nhân tiểu lắt nhắt, tiểu không hết

 Trung bình tần suất đi tiểu ở người lớn khi được cung cấp đầy đủ lượng nước trong một ngày tầm 7 – 9 lần, nếu một ngày số lần đi tiểu vượt quá 10 lần/ ngày kèm theo đó là biểu hiện tiểu lắt nhắt, tiểu không hết thì cơ thể bạn đang có bệnh lí tiềm ẩn nào đó cần được phát hiện sớm, nếu không bệnh sẽ ngày càng nặng, thậm chí là biến chứng nặng nề ảnh hưởng đến sức khỏe. (TƯ VẤN NHANH TẠI ĐÂY!)

Hình tư vấn bệnh online

NGUYÊN NHÂN TIỂU LẮT NHẮT, TIỂU KHÔNG HẾT

 Xã hội ngày càng phát triển, nhịp sống hối hả cũng đồng nghĩa với con người ngày càng mắc thêm nhiều căn bệnh có biểu hiện phiền phức, oái oăm. Một trong số đó là chứng tiểu lắt nhắt, tiểu không hết. Bệnh không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây rất nhiều bất tiện trong cuộc sống hằng ngày.

 Tiểu không hết là tình trạng đi tiểu nhưng cảm giác vẫn còn nước tiểu trong bàng quang chưa ra ngoài hết, vừa đi xong lại có cảm giác muốn đi tiếp.

 Nguyên nhân tiểu lắt nhắt, tiểu không hết

Tiểu không hết, tiểu lắt nhắt

 Theo như nhận định của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức, hiện tượng này xuất hiện là do những nguyên nhân sau:

 ►Phì đại tuyến tiền liệt

 Là tình trạng tuyến tiền liệt tăng kích thước ở nam giới tuổi trung niên và cao niên gây chèn ép vào niệu đạo và bàng quang, khó khăn khi tiểu tiện.

 Bệnh gây nên triệu chứng tiểu ngập ngừng, tiểu nhiều lần, tiểu lắt nhắt tăng nguy cơ nhiễm trùng tiết niệu.

 ►Viêm tuyến tiền liệt

 Bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới là hiện tượng viêm nhiễm tại bộ phận tuyến tiền liệt do viêm nhiễm vi khuẩn hoặc không nhiễm khuẩn gây ra.

 Bệnh có biểu hiện qua hai giai đoạn đó là viêm tuyến tiền liệt cấp tính và viêm tuyến tiền liệt mãn tính.

 icon Bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh hiệu quả khi biết rõ triệu chứng của bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội trao đổi thông tin miễn phí và bảo mật cùng bác sĩ chuyên khoa NHẤP VÀO KHUNG CHAT bên dưới ngay.

Hình tư vấn bệnh online

 ►Viêm bàng quang

 Viêm bàng quang khởi phát do nhiễm khuẩn. Khi vi khuẩn xâm nhập vào bàng quang, chúng có thể phát triển và gây nên những kích ứng niêm mạc bàng quang.

 Bệnh viêm bàng quang cũng có thể xuất phát từ một tổn thương hoặc kích ứng trên đường tiết niệu gây ra chứng tiểu không hết.

 ►Ung thư bàng quang

 Bàng quang là một cơ quan hình cầu ở vùng xương chậu có nhiệm vụ lưu trữ nước tiểu, tế bào lành tính bên trong phát triển sang ác tính gây ung thư.

 Ung thư bàng quang có khả năng tái phát rất cao nên mặc dù đã hỗ trợ điều trị nhưng bệnh nhân vẫn phải cẩn thận.

 Trường hợp tiểu lắt nhắt có kèm theo máu và một số triệu chứng khác không đề cập trong bài viết, bệnh nhân lập tức tìm đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám kịp thời.

 icon Để biết thêm về nguyên nhân tiểu lắt nhắt, tiểu không hết hãy bấm vào KHUNG CHAT bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn MIỄN PHÍ!

Hình tư vấn bệnh online

hỗ trợ điều trị TIỂU KHÔNG HẾT, TIỂU LẮT NHẮT Ở NAM GIỚI

 Ngoài những bệnh lí làm tiểu không hết, tiểu lắt nhắt vừa nêu ở phần trên thì còn do cơ thể sinh nhiệt, uống ít nước, ăn đồ nóng cay, nhịn tiểu… Cần phải xác định hiệu quả căn nguyên gây bệnh để việc hỗ trợ điều trị trở nên dễ dàng hơn.

 ❖ hỗ trợ điều trị nội khoa

 Có nghĩa là sử dụng thuốc để hỗ trợ điều trị chứng đi tiểu không hết, tiểu lắt nhắt. Kết hợp với vật lí trị liệu giúp cho nam giới trở về nhịp sinh hoạt bình thường, tâm lí ổn định.

 ❖ hỗ trợ điều trị ngoại khoa

 Phương pháp Viba ZW - 1001F đối với viêm tuyến tiền liệt dạng nặng, kháng thuốc. Có tác dụng giảm đau, chống viêm, tăng cường lưu thông.

 Thực hiện tiểu phẫu khi phát hiện bên trong bàng quang có sỏi làm tắc nghẽn. Phì đại tuyến tiền liệt ở mức độ nặng không thể dùng thuốc uống.

 ƯU ĐIỂM KHI hỗ trợ điều trị NGOẠI KHOA

 - Truy tìm hiệu quả ổ bệnh, khoanh vùng hỗ trợ điều trị để không ảnh hưởng sang vùng lành lân cận khác.

 - Tiêu diệt ổ viêm, loại bỏ vi khuẩn, mầm mống gây bệnh trong lần hỗ trợ điều trị đầu tiên.

 - Tùy vào phương pháp hỗ trợ điều trị quyết định thời gian thực hiện nhanh hay không. Nếu nhanh, bệnh nhân không cần phải lưu viện.

 ► Vậy hỗ trợ điều trị tiểu không hết, tiểu lắt nhắt ở đâu?

 Gợi ý dành cho nam giới đó là Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức (Chát với bác sĩ để được hướng dẫn). Hoạt động từ rất lâu trong nhiều lĩnh vực nhưng nổi trội hơn hết đó là nam khoa.

 Nguyên nhân tiểu lắt nhắt, tiểu không hết

hỗ trợ điều trị tiểu lắt nhắt, tiểu không hết tại Việt Đức

 ++ Hội tụ nhiều bác sĩ nam khoa giỏi, am hiểu tường tận hệ niệu. Có thể chẩn đoán hiệu quả bệnh thông qua trao đổi.

 ++ Thiết bị y tế hiện đại, được bảo quản trong môi trường vô khuẩn và có nhân viên kỹ thuật kiểm tra định kì.

 ++ Chi phí hỗ trợ điều trị tiểu không hết tuân theo quy định của Bộ y tế hiện hành, phân rõ ràng cho từng hạng mục.

 ++ Kênh tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bệnh nhân, đặt lịch khám online với nhiều ưu đãi (ưu tiên khám trước, miễn phí sổ khám bệnh…)

 ++ Tổ chức khám ngoài giờ không thu thêm phí phát sinh, tạo điều kiện cho bệnh nhân ở xa hay bận việc giờ hành chính.

 Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở Bắc Ninh, nhấc máy lên gọi ngay vào số điện thoại 0329 865 689 sẽ có nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức