Phòng khám bệnh ngoài giờ uy tín, chi phí hợp lý tại Bắc Ninh

 Khám bệnh ngoài giờ là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Bởi hầu hết mọi người đều phải làm việc trong giờ hành chính, khó có thể sắp xếp thời gian để khám hỗ trợ điều trị trong khoảng thời gian này. Vậy đâu là phòng khám bệnh ngoài giờ uy tín, chi phí hợp lý tại Bắc Ninh? Hình tư vấn bệnh online

Tiêu chí đánh giá phòng khám bệnh ngoài giờ uy tín

 Theo các chuyên gia y tế, để chọn được cho mình một phòng khám, bệnh viện khám ngoài giờ hành chính uy tín, bạn nên căn cứ vào các tiêu chí sau:

 ++ Phòng khám bệnh ngoài giờ được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động.

 ++ Có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu.

 ++ Hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng.

 ++ Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến, được kiểm chứng và nằm trong danh mục cho phép của Bộ Y tế.

 ++ Cơ sở vật chất khang trang, vô trùng sạch sẽ theo tiêu chuẩn chất lượng.

 ++ Chi phí khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đa khoa ngoài giờ được niêm yết, công khai minh bạch theo quy định.

 ++ Thông tin, hồ sơ bệnh án được bảo mật nghiêm ngặt, đảm bảo quyền riêng tư cá nhân.

 Phòng khám bệnh ngoài giờ uy tín, chi phí hợp lý tại Bắc Ninh

Tiêu chí đánh giá phòng khám bệnh ngoài giờ uy tín

 Đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức là phòng khám bệnh ngoài giờ được giới chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

 icon Tìm hiểu nhanh về dịch vụ khám ngoài giờ của Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức tại khung chat bên dưới. Hình tư vấn bệnh online

Đa khoa Việt Đức – Phòng khám đa khoa ngoài giờ uy tín, chất lượng

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức là một trong những phòng khám ngoài giờ uy tín được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn tại Bắc Ninh. Nhằm tạo điều kiện giúp người bệnh được khám, hỗ trợ điều trị bệnh bởi các chuyên gia đầu ngành, phòng khám mở cửa làm việc từ 8 giờ sáng đến 20 giờ tối hàng ngày kể cả ngày chủ nhật và lễ tết.

 Từ trước đến nay, người dân khi đi khám bệnh ngoài giờ hành chính thường phải trả mức phí cao hơn, đây cũng là trở ngại lớn khiến người bệnh chậm trễ trong việc khám hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức, việc khám hỗ trợ điều trị ngoài giờ hành chính được thực hiện với mức chi phí không đổi, các khoản phí được thu theo giá niêm yết của Sở y Tế.

 Phòng khám bệnh ngoài giờ uy tín, chi phí hợp lý tại Bắc Ninh

Đa khoa Việt Đức thực hiện khám ngoài giờ với phí không đổi

 Bên cạnh đó, người bệnh còn được hưởng các tiện ích đặc biệt khác khi khám ngoài giờ ở Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức:

 Khám ngoài giờ với bác sĩ chuyên khoa giỏi:

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giỏi, có tay nghề vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ luôn tận tình, nhiệt huyết, hết mình với nghề cứu hỗ trợ điều trị người bệnh.

 Dù khám hỗ trợ điều trị ngoài giờ nhưng người bệnh vẫn có thể đặt lịch khám với bác sĩ giỏi tại Việt Đức. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng viên chăm sóc người bệnh tận tình, phục vụ chu đáo.

 Phương pháp chẩn đoán, hỗ trợ điều trị tiên tiến:

 Với lợi thế nhân lực và điều kiện cơ sở vật chất, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức không ngừng nghiên cứu, cập nhật và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán, hỗ trợ điều trị bệnh. Nhằm đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm cho bệnh nhân.

 Điển hình là phương pháp Dao LEEP, O3 Oxygen, máy HGP,.. trong hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, liệu pháp CRS, kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật công nghệ Châu Âu,… trong hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa, phương pháp ALA – PDT, DHA cải tiến mới, miễn dịch sinh học INT… hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh xã hội; phương pháp HCPT, PPH trong hỗ trợ điều trị bệnh trĩ.

 Phòng khám bệnh ngoài giờ uy tín, chi phí hợp lý tại Bắc Ninh

Khám ngoài giờ với trang thiết bị, phương pháp hỗ trợ điều trị tối ưu

 Môi trường y tế hiện đại:

 Phòng khám đa khoa ngoài giờ Việt Đức được đầu tư xây dựng theo mô hình hiện đại, tất cả phòng ốc đều tiện nghi, sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm tạo sự thoải mái nhất cho bệnh nhân trong quá trình hỗ trợ điều trị. Đặc biệt, phòng thuốc đạt chuẩn GPP; phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật vô trùng sạch sẽ theo tiêu chuẩn quốc tế... nâng cao tính an toàn, phòng tránh nhiễm trùng trong và sau khi hỗ trợ điều trị.

 Đa dạng các hạng mục khám hỗ trợ điều trị:

 Để đáp ứng nhu cầu khám hỗ trợ điều trị của người dân, tất cả các chuyên khoa (bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ và bệnh da liễu) của Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đều được triển khai cả trong và ngoài giờ hành chính. Người bệnh có thể đến Việt Đức để thực hiện khám, kiểm tra, làm xét nghiệm hoặc hỗ trợ điều trị bệnh vào buổi trưa, buổi tối hay bất cứ khi nào có thời gian rảnh.

 Thủ tục đơn giản, thăm khám nhanh, hiệu quả cao:

 Dù đến khám trong hay ngoài giờ hành chính thì bệnh nhân cũng không phải chen lấn, chờ đợi thăm khám lâu. Bởi mọi thủ tục khám hỗ trợ điều trị tại đây đều được đơn giản hóa, luôn có nhân viên hướng dẫn tận tình, không làm mất thời gian của bệnh nhân.

 Đặc biệt hệ thống tư vấn online của phòng khám hoạt động 24/7, hỗ trợ giải đáp thông tin về bệnh lý, đồng thời giúp người dân đặt hẹn khám trước. Khi đặt lịch hẹn trước, bệnh nhân sẽ nhận được những ưu đãi từ phòng khám:

 ❥ Được ưu tiên thăm khám trước mà không cần phải chờ đợi, bốc số.

 ❥ Được miễn phí sổ khám bệnh.

 ❥ Được yêu cầu, chỉ định bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị.

 Lựa chọn phòng khám đa khoa ngoài giờ Việt Đức người bệnh có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ với đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Liên hệ theo Hotline:0329 865 689 hoặc Tư vấn online để được hỗ trợ tư vấn và đặt hẹn khám bệnh miễn phí.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức