Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức - Giải pháp chăm sóc sức khỏe an toàn

 Nằm trong Top địa chỉ y tế chất lượng do người tiêu dùng bình chọn, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đã trở thành địa chỉ uy tín để chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân. Trong nhiều năm qua, đội ngũ y, bác sĩ của chúng tôi thực hiện khám và hỗ trợ điều trị cho hàng trăm ngàn ca bệnh tới từ nhiều tỉnh thành. Với ưu điểm về nhân lực, điều kiện cơ sở vật chất, phác đồ điềug trị, lựa chọn Việt Đức chính là lựa chọn giải pháp bảo vệ sức khỏe an toàn.

Hình tư vấn bệnh online

Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức – giải pháp an toàn bảo vệ sức khỏe

 Hiện nay, có rất nhiều nguy cơ bệnh tật có thể xảy ra với bạn trong bất cứ thời điểm nào. Những tác động từ thói quen sinh hoạt, môi trường sống, khả năng miễn dịch của cơ thể khiến bạn dễ dàng mắc phải các bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe.

 Tuy nhiên, tình trạng quá tải tại các bệnh viện không thể đáp ứng được hết nhu cầu thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Đặc biệt là những bệnh viện tuyến trên, nơi tập trung nhiều bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm chuyên môn thì lượng bệnh nhân từ các tỉnh đổ về đây không hề ít.

 Vì vậy mà việc đi tìm giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tối ưu, được đặt ra với tiêu chí: Thủ tục đơn giản – Thăm khám kĩ càng – hỗ trợ điều trị nhanh chóng – Tiết kiệm chi phí.

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Đứclà một trong số ít cơ sở y tế chuyên khoa đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên và trở thành địa chỉ uy tín với nhiều người bệnh tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức khám và hỗ trợ điều trị bệnh đa khoa:

  Khám và hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa nam: Bao quy đầu (dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, dính bao quy đầu), viêm đường tiết niệu,…

  Thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh lý phụ khoa: Viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn sinh lý nữ, bệnh đường tiết niệu…

phòng khám đa khoa việt đức

Đa Khoa Việt Đức hỗ trợ điều trị bệnh đa khoa

  Kiểm tra, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh lý truyền nhiễm: sùi mào gà,…

    Xét nghiệm, trị liệu nhóm bệnh hậu môn – trực tràng: áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn – trực tràng,…

  Khám và hỗ trợ điều trị bệnh da liễu: hỗ trợ điều trị các bệnh viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, mụn cóc, mụn trứng cá, chàm…

  Khám thai, sức khỏe sinh sản, khám sức khỏe định kỳ: Siêu âm thai, khám thai, khám sức khỏe tiền hôn nhân nam và nữ...

  Đình chỉ thai an toàn, kế hoạch hóa gia đình: Đặt vòng tránh thai, cấy que tránh thai,...

Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức ứng dụng phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đã và đang ứng dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến, phác đồ hỗ trợ điều trị khoa học dựa trên tình trạng bệnh và thể chất của mỗi người.

  Một số phương pháp tân tiến đang được dùng trong hỗ trợ điều trị bệnh ngoại khoa nam: Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật hiện đại, chiếu sóng ngắn, sóng hồng quang trong hỗ trợ hỗ trợ điều trị viêm nhiễm ngoại khoa nam giới,....

  Các công nghệ hiện đại được áp dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả: Phương pháp đốt điện hỗ trợ hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa kết hợp với các loại thuốc nội ngoại nhập,…

  Kỹ thuật mới được dùng trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý xã hội lây qua đường tình dục: Phương pháp đốt điện chuyên sâu hỗ trợ hỗ trợ điều trị các triệu chứng của sùi mào gà,…

  Công nghệ hỗ trợ điều trị các bệnh lý về hậu môn – trực tràng nổi bật như: Phương pháp cắt da thừa hậu môn , tiểu phẫu ngọai khoa hỗ trợ điều trị polyp hậu môn – trực tràng, áp xe hậu môn,…

  Phương pháp hỗ trợ điều trị các bệnh da liễu ngoài da: Xông thảo dược kết hớp với đắp mặt nạ hỗ trợ giảm các triệu chứng bệnh ngoài da, đốt điện trị mụn cóc…

 Tùy vào mức độ nặng nhẹ mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp, giúp người bệnh tiết kiếm thời gian, hạn chế nằm viện và có thể ra về ngay sau khi hỗ trợ điều trị.

 Trước khi thực hiện các bước hỗ trợ điều trị, bác sĩ sẽ tư vấn cũng như giải thích chi tiết về quy trình hỗ trợ điều trị để người bệnh hiểu hơn về phương pháp hỗ trợ điều trị và lựa chọn cách hỗ trợ điều trị phù hợp.

 icon Chat ngay với các chuyên gia bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí 

Hình tư vấn bệnh online

Những thế mạnh của Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Đứclà một trong những địa chỉ phòng khám đa khoa tốt uy tín giá rẻ tại Bắc Ninh. Phòng khám là nơi công tác của nhiều y bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh nam phụ khoa, bệnh lây qua đường tình dục, bệnh hậu môn - trực tràng,...

phòng khám đa khoa việt đức

Phòng khám Việt Đức sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả khám hỗ trợ điều trị, mà còn nhận được sự hài lòng từ đông đảo bệnh nhân nhờ vào những thế mạnh nổi trội như :

 Tập trung đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

 Các y, bác sĩ đang công tác tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đều là những bác sĩ được đào tạo chính quy tại các trường đại học Y khoa danh tiếng. Trước khi đầu quân về Việt Đức, các bác sĩ đều đã có thời gian làm việc và giữ nhiều chức vụ cao tại các bệnh viện lớn.

 Ngoài ứng dụng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của bản thân vào việc khám hỗ trợ điều trị, các bác sĩ còn truyền đạt và chia sẻ lại với đội ngũ bác sĩ trẻ qua những buổi hội thảo, khóa học tu nghiệp.

 Chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và hạ tầng

 Được xây dựng theo mô hình bệnh viện quốc tế, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đầu tư mạnh mẽ về các loại trang thiết bị y tế và máy móc hỗ trợ khám, hỗ trợ điều trị. Khu vực khám bệnh, nghỉ ngơi và chăm sóc phục hồi sau hỗ trợ điều trị tách biệt.

 ­ Không những thế, các thiết bị, máy móc tại phòng khám tư nhân này luôn được tu sửa, bảo trì theo định kỳ. Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức cũng thường xuyên cập nhật những kỹ thuật mới trên thế giới nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí khám, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

 hỗ trợ điều trị bệnh với chi phí hợp lý

 Chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đều công khai, minh bạch theo đúng chuẩn quy định của Sở Y Tế.

 Mức chi phí hỗ trợ hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng bệnh, phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị mà người bệnh lựa chọn,... Để hình dung sơ bộ về mức chi phí, bạn có thể hỏi bác sĩ tư vấn bằng cách nhấp vào nút bên dưới!

 ­ Vào các dịp lễ Tết, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức còn có nhiều chương trình ưu đãi lớn nhằm thay lời tri ân đến các bệnh nhân, nâng cao chất lượng khám hỗ trợ điều trị chuyên nghiệp của phòng khám đa khoa tại Bắc Ninh.

 Đảm bảo quyền lợi cho người bệnh

    Người bệnh có thể ngồi ở nhà để hẹn lịch khám cũng như chat online với bác sĩ tư vấn hoặc gọi ngay đến Hotline của phòng khám để được giải đáp mọi thắc mắc, đặt hẹn theo yêu cầu với bác sĩ chuyên khoa mà không cần mất phí.

  Thời gian khám, hỗ trợ điều trị từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, tạo điều kiện cho người bệnh thăm khám ngoài giờ do bận rộn công việc.

  Tiêu chí “1 bệnh nhân - 1 bác sĩ – 1 y tá” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn. Đồng thời giúp bệnh nhân có thể thoải mái hơn trong việc chia sẻ những điều khó nói về bệnh. Thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật không tiết lộ ra bên ngoài nhằm đảm bảo quyền riêng tư của từng bệnh nhân.

  Người bệnh được tận tình giải thích về tình hình sức khỏe cũng như kế hoạch hỗ trợ hỗ trợ điều trị, chi phí cụ thể, rõ ràng. Sau khi hỗ trợ hỗ trợ điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức – phòng khám đa khoa tại Bắc Ninh, người bệnh vẫn sẽ được chăm sóc tận tình nhằm tránh tình trạng bệnh quay trở lại, đảm bảo sức khỏe bệnh nhân được phục hồi tốt theo tiêu chuẩn phòng khám quốc tế.

  Đặc biệt, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức còn hỗ trợ phòng nghỉ ngơi miễn phí cho những bệnh nhân ở xa không về kịp trong ngày.

 Tư vấn trực tuyến miễn phí từ xa

phòng khám đa khoa việt đức

 Nhằm bảo đảm an toàn cho người bệnh cũng như tiết kiệm thời gian, người bệnh có thể liên hệ trước với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn miễn phí ngay tại nhà. Qua quá trình tư vấn đối với trường hợp bệnh nhẹ, chưa cần can thiệp sâu sẽ được hướng dẫn những cách hỗ trợ điều trị tại nhà bằng thuốc.

 Ngoài ra, người bệnh cũng có thể đặt hẹn trước để không mất thời gian chờ đợi, lấy mã số ưu tiên không cần xếp hàng chờ khám.

 Tham gia các hoạt động công ích xã hội

 Ngoài công tác khám, hỗ trợ điều trị, đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức còn thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn, khám hỗ trợ điều trị miễn phí, ủng hộ đồng bào gặp thiên tai…

phòng khám đa khoa việt đức

Những chia sẻ từ phía người bệnh sau khi hỗ trợ điều trị tại Đa Khoa Việt Đức

 Lê Tuấn A (Quế Võ): Tôi đã mắc bệnh áp xe hậu môn trong nhiều năm, chạy hỗ trợ điều trị nhiều nơi, làm đủ mọi cách mà không khỏi. Vậy mà nhờ có sự tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức, tôi đã hỗ trợ điều trị được 3 tháng và chưa có dấu hiệu tái phát. Cuộc sống của tôi đã trở lại.

 Nguyễn Minh H (Giang Sơn): Tôi đã từng khám tại nhiều bệnh viện ở tỉnh nhưng không thể hết bệnh phụ khoa. Các triệu chứng của bệnh cứ tái đi tái lại rất nhiều lần khiến cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Sau khi tìm hiểu về Phòng Khám Việt Đức, tôi đã quyết định tìm đến và quả thực kết quả hỗ trợ điều trị khiến tôi bất ngờ. Không chỉ vậy mà các dịch vụ y tế ở đây cũng rất tốt. Mặc dù phải đi hơi xa nhưng kết quả tôi thấy rất xứng đáng.

 Nguyễn Hữu T (xã Hiên Vân): Tôi chưa bao giờ hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở đâu mà có phương pháp hay như ở Việt Đức. Thời gian hỗ trợ điều trị rất nhanh, tôi còn chưa cảm nhận được gì thì bác sĩ đã nói xong rồi khiến tôi ngỡ ngàng. Chi phí hỗ trợ điều trị cũng không mắc hơn bệnh viện mà lại sạch sẽ, lịch sự.

 Phạm Thành T (huyện Tiên Du): Địa chỉ phòng khám không quá khó tìm, cũng gần trung tâm. Với bác sĩ và các chị điều dưỡng ở đây khá thân thiện, lịch sự. Mặc dù tôi đến khám lúc chiều muộn, ngoài giờ hành chính nhưng mọi thủ tục đều rất nhanh chóng, không bị gây khó dễ. Trong quá trình khám, bác sĩ cũng rất nhiệt tình. Cách hỗ trợ điều trị hậu môn ở đây rất nổi tiếng và đã được nhiều người bệnh phản hồi tích cực nên tôi đã tin tưởng chọn Việt Đức.

 Với những thông tin về Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức trên đây, hy vọng giúp người bệnh có thể dễ dàng lựa chọn được hiệu quả địa chỉ phòng khám đa khoa tốt, khám hỗ trợ điều trị chất lượng, hiệu quả, chi phí lại phải chăng.

 Quý đọc giả nếu còn thắc mắc, muốn được trao đổi giải đáp thêm cùng các chuyên gia, hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, bảo mật thông tin.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức