Phòng khám nam khoa Bắc Ninh chất lượng

 Từ lâu, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đã trở thành phòng khám nam khoa Bắc Ninh uy tín được nhiều người biết tới. Nằm tại số Chát với bác sĩ để được hướng dẫn, Việt Đức trở thành phòng khám đầu tiên ứng dụng dịch vụ tư vấn và đặt hẹn trực tuyến, giúp người bệnh thuận tiện hơn khi cần tới dịch vụ y tế chuyên nghiệp.

 iconBạn đang có vấn đề về sức khỏe? Hãy chia sẻ với các chuyên gia của Phòng Khám Việt Đức.

Hình tư vấn bệnh online

Lý do bạn nên chọn khám nam khoa tại Việt Đức

 Được thành lập và hoạt động theo tiêu chí “sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đã nhanh chóng trở thành nơi thăm khám và hỗ trợ điều trị nam khoa nổi tiếng được cánh mày râu đang rỉ tai nhau.

 Không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ khám, hỗ trợ điều trị nam khoa tại Bắc Ninh, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức còn là địa chỉ tư vấn trực tuyến, giúp các chàng giải đáp những thắc mắc, câu hỏi về vấn đề nhạy cảm. Tư vấn hỗ trợ điều trị để đưa ra giải pháp hữu hiệu cho từng người.

 Với dịch vụ tư vấn miễn phí và đặt hẹn trước, chúng tôi đã kịp thời chẩn đoán và hỗ trợ điều trị cho hàng trăm ngàn ca bệnh. Những phản hồi tích cực từ phía người bệnh chính là nguồn động lực cho đội ngũ y, bác sĩ của Việt Đức tiếp tục hành trình hỗ trợ điều trị, cứu người của mình.

Phòng khám nam khoa Bắc Ninh chất lượng

Việt Đức - địa chỉ hỗ trợ điều trị nam khoa uy tín Bắc Ninh

       1/ Phòng khám Việt Đức hỗ trợ hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa

 Với tỷ lệ mắc các bệnh nam khoa ngày càng tăng cao với độ tuổi trẻ hóa, Việt Đức hi vọng sẽ phần nào giúp nam giới khắc phục và cải thiện sức khỏe, giữ vững phong độ phái mạnh.

 Các bệnh của nam giới được các bác sĩ chẩn đoán hiệu quả và có phác đồ hỗ trợ điều trị rõ ràng. Trước khi tiến hành thăm khám, người bệnh cũng luôn được tư vấn rõ ràng với bác sĩ chuyên khoa để chuẩn bị tâm lý thoải mái.

 2/ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

 Tại Việt Đức, đội ngũ y, bác sĩ đều đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và là thành viên của nhiều Hiệp hội nam khoa. Các bác sĩ đã có kinh nghiệm trong khám hỗ trợ điều trị nam khoa nên người bệnh có thể yên tâm. Chúng tôi không thua kém chuyên môn bất cứ đơn vị y tế nào trên địa bàn Bắc Ninh.

 Mỗi bác sĩ đều có thế mạnh riêng, rất “mát tay” trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý của nam giới, nhất là các bệnh thường gặp như bao quy đầu, chuỗi hạt ngọc dương vật...

 3/ Áp dụng nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến

 Trong số các đơn vị y tế hoạt động tại Bắc Ninh, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức có ưu thế là ứng dụng công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến trong khám và hỗ trợ điều trị. Từ hỗ trợ điều trị bệnh đến các dịch vụ khác như chỉnh hình thẩm mỹ, vật lý trị liệu… đều được áp dụng những phương pháp mới như dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm, chiếu tia sóng ngắn, sóng viba, sóng hồng quang...

 icon Bạn đang có những thắc mắc thầm kín không biết chia sẻ cùng ai? Trò chuyện ngay với các bác sĩ chuyên khoa của Việt Đức.

Hình tư vấn bệnh online

 4/ Cơ sở vật chất khang trang

 Ngoài yếu tố nhân lực với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, cơ sở hạ tầng cũng là điểm quyết định chất lượng của Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức. Các phòng ban được phân chia rõ ràng, trang bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc, Anh, Cannada…

 Với từng phòng khám, hỗ trợ điều trị đáp ứng nhu cầu của mỗi người, người bệnh sẽ cảm thấy sự thoải mái trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị, phòng chờ và nghỉ ngơi lắp đặt đầy đủ tiện nghi.

Phòng khám nam khoa Bắc Ninh chất lượng 

Hệ thống cơ sở vật chất phòng khám

 5/ Dịch vụ y tế chất lượng

 Được xây dựng theo mô hình bệnh viện quốc tế, vì vậy, các thủ tục hành chính được rút gọn tối đa, giúp quá trình khám hỗ trợ điều trị diễn ra nhanh chóng hơn. Người bệnh được nhân viên y tế hướng dẫn chi tiết quy trình khám hỗ trợ điều trị.

 Đối với những người bệnh đã đặt hẹn trước và có mã số khám sẽ được ưu tiên, không cần xếp hàng và chờ đợi lâu. Với hệ thống đặt hẹn và tư vấn 24/24, Việt Đức rất tự hào vì đã giúp được người bệnh trải nghiêm dịch vụ y tế chất lượng cao.

 Mọi thông tin về người bệnh đều sẽ được bảo mật để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc.

 icon Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0329 865 689 hoặc Chat với chuyên gia tư vấn miễn phí để đặt hẹn ngay bây giờ.

Hình tư vấn bệnh online

 Hãy nhìn vào những con số dưới đây để biết rằng Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đã nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo người bệnh tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận:

Phòng khám nam khoa Bắc Ninh chất lượng

 6/ Chi phí khám nam khoa minh bạch

 Các hạng mụ thăm khám, xét nghiệm, hỗ trợ điều trị… đều có bảng giá niêm yết, công khai và minh bạch. Phương pháp hỗ trợ điều trị và chi phí đều được tư vấn, thông báo rõ ràng đến người bệnh trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị.

 Bên cạnh đó, Việt Đức còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, giảm phí hỗ trợ điều trị, hỗ trợ chỗ ăn, ở miễn phí trong quá trình hỗ trợ điều trị.

 - Tất cả các hạng mục chi phí đều tuân thủ đúng theo quy định.

 - Mức phí hợp lý so với dịch vụ mà người bệnh nhận được.

 - Không có tình trạng nhận phong bì, phát sinh chi phí ngoài hóa đơn.

 icon Để tham khảo chi phí hỗ trợ điều trị cho mình, hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được giải đáp

Hình tư vấn bệnh online

Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đồng hành trong những công tác vì cộng đồng

 Bên cạnh công tác khám, hỗ trợ điều trị, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức còn là đơn vị luôn đi đầu trong công tác xã hội, chiến dịch vụ cộng đồng.

 Gần đây nhất, để chia sẻ những khó khăn mà người dân miền Trung gặp phải qua những trận bão, lũ lịch sử, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đã kêu gọi quyên góp và gửi đến cho người dân các tỉnh tấm lòng của các mạnh thường quân. Không chỉ đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên của Việt Đức mà chúng tôi còn lan tỏa tinh thần lá lành đùm lá rách tới cộng đồng. Rất nhiều người bệnh đã nhờ Quỹ hỗ trợ lũ lụt của Việt Đức gửi tới người dân miền Trung tấm lòng của mình.

 Thông qua những hoạt động xã hội của đội ngũ nhân viên y tế chúng tôi với những hoàn cảnh khó khăn đều mong muốn mang lại sự tốt đẹp cho con người và toàn xã hội.

 Mọi thắc mắc về các bệnh lý nam khoa đều được Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức giải đáp trong thời gian nhanh nhất qua tổng đài 0329 865 689. Để tiết kiệm thời gian, người bệnh nên đặt hẹn trước để tránh tình trạng phải chờ đợi.

 Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại, có thể nhấp vào khung chat bên dưới để trao đổi trực tiếp với các chuyên gia. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/24.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức