Phòng khám nam khoa Bắc Ninh được nhiều nam giới tin chọn

      Sức khỏe của nam giới, đặc biệt là sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục đang dần nhận được sự quan tâm trong những năm gần đây. Để đáp ứng nhu cầu thăm, khám bệnh cho nam giới, phòng khám nam khoa Việt Đức đã ra đời với mục tiêu trở thành dịch vụ y tế tin cậy, chăm sóc sức khỏe nam giới mọi lúc mọi nơi.

Hình tư vấn bệnh online

Phòng Khám Việt Đức – gắn kết bác sĩ và bệnh nhân

      Hiện nay, tại Việt Nam, các bệnh viện lớn luôn trong tình trạng bị quá tải. Thời gian thăm khám cho người bệnh của các bác sĩ thường rất ngắn. Một thời gian ngắn ngủi sẽ phần nào ảnh hưởng đến chất lượng hỗ trợ điều trị và thiếu hẳn sự quan tâm, chăm sóc với người bệnh, đặc biệt là công tác tư vấn theo dõi sức khỏe để phòng và hỗ trợ điều trị. Bù đắp những thiếu hụt này chính là một phần công việc của mô hình chẩn đoán bệnh từ xa, tư vấn trực truyến và đặt hẹn trước tại nhà.

Phòng khám nam khoa Bắc Ninh được nhiều nam giới tin chọn

Mô hình chẩn đoán bệnh từ xa, tư vấn trực truyến và đặt hẹn trước tại nhà của Phòng Khám Việt Đức

      Chẩn đoán bệnh từ xa là một trong những dịch vụ y tế đã trở nên phổ biến tại các nước có nền y tế phát triển có từ rất lâu trên thế giới, cho phép bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh trong quá trình người bệnh trao đổi với bác sĩ ngay tại nhà.

      Thông qua thiết bị công nghệ, bác sĩ cũng có thể trực tiếp chia sẻ, theo dõi và nhắc nhở bệnh nhân trong quá trình hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên tại Việt Nam, loại hình này chỉ mới phát triển trong thời gian gần đây và đã được Phòng Khám Việt Đức ứng dụng hiệu quả ngay từ khi được thành lập, mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

      Chỉ với các bước đơn giản, người bệnh đã có thể liên hệ được ngay với bác sĩ chuyên khoa để tham khảo cũng như nhận tư vấn trực tiếp mà không cần phải ra khỏi nhà. Đây là bước đột phá giúp tiết kiệm thời gian, công sức, nhất là với những người bệnh ở xa.

      Chỉ với một lần chạm, người bệnh sẽ ngay lập tức được kết nối với bác sĩ chuyên khoa, chia sẻ nhưng triệu chứng mình đang gặp phải hay nhưng thắc mắc về các bệnh lý cần giải đáp. Ngay lập tức, bác sĩ sẽ tư vấn, chẩn đoán và giải đáp tất cả các vấn đề mà nam giới chưa tìm được câu trả lời.

      Bên cạnh đó, với việc người bệnh có thể đặt hẹn từ xa ngay tại nhà sẽ rút ngắn được thời gian xếp hàng chờ đợi, đưa dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến gần hơn với người bệnh.

Hình tư vấn bệnh online

Phòng khám nam khoa Bắc Ninh được nhiều nam giới tin chọn

      Tính đến thời điểm hiện tại, Phòng Khám Việt Đức đã tiếp nhận khám và hỗ trợ điều trị cho hàng ngàn nam giới đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, giúp người bệnh có ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân.

Phòng khám nam khoa Bắc Ninh được nhiều nam giới tin chọn

Phòng Khám Việt Đức là địa chỉ khám bệnh uy tín

      Phòng Khám Việt Đức có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng các trang thiết y tế bị hiện đại, hỗ trợ cho việc chẩn đoán và hỗ trợ điều trị hiệu quả, hiệu quả. Các bác sĩ đang hợp tác với Phòng Khám Việt Đức đều là những bác sĩ giỏi được đào tạo tại các trường Y khoa trong và ngoài nước, có thời gian công tác tại các bệnh viện lớn.

      Phòng khám cũng áp dụng nhiều phương pháp hiện đại, phác đồ hỗ trợ điều trị khoa học dựa trên hồ sơ bệnh án của mỗi người.

      Được xây dựng theo mô hình của phòng khám quốc tế thông minh, các dịch vụ và tiện ích khám, hỗ trợ điều trị tại đây luôn làm hài lòng người bệnh trong suốt quá trình khám hỗ trợ điều trị. Mọi dịch vụ y tế đều được nhân viên hướng dẫn tỉ mỉ, rõ ràng, người bệnh cũng không mất nhiều thời gian đi lại để làm các thủ tục đăng ký khám bệnh.

      Tôn chỉ của Phòng Khám Việt Đức chính là đề cao đạo đức nghề nghiệp, là những người thầy thuốc bác ái, luôn sẵn sàng hỗ trợ cho người bệnh 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy, khi nam giới có nhu cầu cần tư vấn hay đặt hẹn khám, hỗ trợ điều trị nam giới, có thể liên hệ qua hotline 0329 865 689 để trực tiếp trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Việt Đức.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức