Phòng khám nam khoa lớn nhất Bắc Ninh được nam giới tin chọn

      Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức là phòng khám nam khoa đạt chuẩn cấp phép của Sở Y tế Bắc Ninh, nằm tại địa chỉ Chát với bác sĩ để được hướng dẫn. Phòng khám tự hào là một trong những phòng khám nam khoa lớn ở Bắc Ninh về quy mô cũng như đội ngũ y bác sĩ và cũng là cơ được nhiều người bệnh tin tưởng và đến khám từ khắp mọi miền trên đất nước.

      Từ khi hoạt động cho đến nay, phòng khám đã tiếp nhận và hỗ trợ điều trị khỏi cho hàng ngàn nam giới mặc bệnh lý về bao quy đầu, xuất tinh sớm, các bệnh viêm nhiễm ngoại khoa nam giới, bệnh xã hội,… Cụ thể hơn 97% người bệnh hỗ trợ điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đạt hiệu quả cao, 10.000 ca cắt bao quy đầu và hỗ trợ hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm ngoại khoa nam giới hiệu quả đạt tỷ lệ 98.5%.

PHÒNG KHÁM VIỆT ĐỨC ĐƯỢC LÒNG RẤT NHIỀU PHÁI MẠNH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

      - Phòng khám tọa lạc tại Bắc Ninh nhưng không chỉ thực hiện công tác thăm khám hỗ trợ điều trị cho người dân ở tỉnh mà còn hỗ trợ điều trị cho các tỉnh lân cận như Hải Dương, Thái Bình, Hải Phòng,... Có lẽ điều này thực sự là niềm hãnh diện và tư hào rất lớn của phòng khám.

Phòng khám nam khoa lớn nhất Bắc Ninh được nam giới tin chọn

Phòng Khám Việt Đức – Địa chỉ được nhiều nam giới tin tưởng đến khám và hỗ trợ điều trị

      - Để chứng mình cho điều này thì tính từ đầu năm đến nay, phòng khám đã tiếp nhận hàng ngàn người bệnh không chỉ sống tại Bắc Ninh mà những khu vực khác cũng tìm đến hỗ trợ điều trị nhờ danh tiếng của phòng khám.

      - Theo số liệu thống kê, đánh giá phòng khám nam khoa Việt Đức trong năm vừa qua phòng khám đã đạt những con số rất ấn tương mà có lẽ rất ít cơ nào đạt được:

      ► Lượng người bệnh liên hệ tư vấn mỗi ngày từ 400 ca trở lên. Chỉ dẫn ra con số này để thấy rằng lòng tin từ phía người bệnh dành cho phòng khám thực sự rất lớn.

      ► Không những thế, trên 96% số người bệnh đã thăm khám và hỗ trợ điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đều có kết quả hỗ trợ điều trị tốt, hồi phục nhanh, phần trăm ít còn lại là do người bệnh bỏ dở liệu trình hỗ trợ điều trị, không tuân thủ theo đúng chỉ định từ phía bác sĩ.

      ► Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức cũng nhận được rất nhiều thư cảm ơn, phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Đây chính là nguồn động viên tinh thần để phòng khám ngày càng phát triển hơn nữa.

      ⇒ Chính những kết quả nêu trên, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức tự tin là phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng tại Bắc Ninh.

        Nếu bạn muốn tư vấn online về sức khỏe, hãy NHẤP NGAY VÀO BẢNG CHÁT bên dưới để các bác sĩ trao đổi trực tiếp với bạn nhé!

Hình tư vấn bệnh online

TẠI SAO PHÒNG KHÁM VIỆT ĐỨC ĐƯỢC PHÁI MẠNH TIN TƯỞNG LỰA CHỌN?

      - Trong suốt thời gian hoạt động khám hỗ trợ điều trị nam khoa, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức luôn được đánh giá cao từ giới chuyên môn và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo người bệnh trong lẫn ngoài thành phố.

      - Sở dĩ, phòng khám đạt được những hiệu quả như vậy là nhờ vào những ưu thế đang có như:

      ►​ Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế:

      - Phòng khám xây dựng quy mô lớn với diện tích lớn, đầy đủ phòng chức năng, có không gian sạch sẽ, thoáng mát, khuôn viên phòng khám rộng rãi, tiện nghi, thoải mái…

      - Ngoài ra, để phục vụ chất lượng khám hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả tốt, phòng khám đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị khám hỗ trợ điều trị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Nhật,… giúp quá trình khám hỗ trợ điều trị nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

      ► Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao:

      - Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều là những chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo chuyên sâu cả trong lẫn ngoài nước.

      - Bác sĩ của phòng khám còn là những người luôn tâm huyết với nghề, hết lòng vì người bệnh nên công tác khám hỗ trợ điều trị vô cùng tận tâm và được theo dõi chặt chẽ, giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng.

        Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa nhiều nam kinh nghiệm của chúng tôi qua KHUNG TƯ VẤN TRỰC TUYẾN bên dưới, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt.

Hình tư vấn bệnh online

      ► Áp dụng đa dạng các phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến:

      - Hằng năm chúng tôi luôn cử đội ngũ bác sĩ tham gia các lớp tập huấn, trau dồi, tiếp thu các phương pháp hỗ trợ điều trị mới, bởi y khoa là lĩnh vực thay đổi thường xuyên.

      - Bên cạnh đó, phòng khám còn áp dụng hiệu quả các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiện đại, giúp nhiều người thoát khỏi nỗi lo lắng bệnh tật, đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

      Phòng khám nam khoa lớn nhất Bắc Ninh được nam giới tin chọn

Người bệnh được nhân viên y tế chăm sóc tận tình chu đáo sau hỗ trợ điều trị

      ► Chi phí hỗ trợ điều trị công khai, minh bạch:

      - Tất cả các khoản chi phí tại phòng khám nam khoa Việt Đức đều được niêm yết, công khai rõ ràng theo đúng quy định của . Phòng khám cũng có nhiều gói dịch vụ y tế với mức chi phí khác nhau, phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng người bệnh.

      - Hơn nữa, trước khi tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị, bác sĩ sẽ trao đổi, tư vấn trước với nam giới về các khoản phí, hướng hỗ trợ điều trị để nam giới có thể chủ động lựa chọn. Đảm bảo không có tình trạng “vẽ bệnh”, “chặt chém” như ở nhiều cơ khác. Do đó, nam giới có thể yên tâm khi hỗ trợ điều trị bệnh tại đây.

      - Chi phí trị bệnh còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị mà người bệnh lựa chọn,… Nếu muốn biết sơ bộ mức chi phí khám hỗ trợ điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức phái mạnh có thể hỏi tư vấn online!

Hình tư vấn bệnh online

      ► Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao:

      - Mô hình thăm khám “1 bác sĩ – 1 người bệnh – 1 phòng khám” giúp nam giới có thể thoải mái chia sẻ những vấn đề khó nói với bác sĩ.

      - Hệ thống tư vấn và đặt hẹn trực tuyến 24/24 với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, làm việc cả cuối tuần, ngày lễ nên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của nam giới một cách nhanh chóng, hiệu quả và kín đáo.

Phòng khám nam khoa lớn nhất Bắc Ninh được nam giới tin chọn

Quy trình thăm khám chuyên nghiệp tại Phòng Khám Việt Đức

      - Mọi thủ tục thăm khám tại phòng khám được đơn giản hóa, thực hiện nhanh chóng, đến là khám ngay, không phải xếp hàng, nhằm tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

      - Thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật an toàn, không tiết lộ ra ngoài để đảm bảo tính riêng tư.

      ► Luôn triển khai các chương trình từ thiện, chính sách hỗ trợ người bệnh:

      - Với tôn chỉ hoạt động “tất cả vì người bệnh” thì ngoài việc hỗ trợ khám hỗ trợ điều trị, hàng tháng phòng khám cũng thực hiện nhiều chương trình từ thiện, chương trình nâng cao sức khỏe cộng đồng, cùng các chương trình ưu đãi giảm chi phí thủ thuật, liệu trình khi đặt hẹn khám trước hoặc vào các dịp lễ tết trong năm. Đây là những chương trình thiết thực được nhiều người bệnh biết đến và đánh giá cao.

Phòng khám nam khoa lớn nhất Bắc Ninh được nam giới tin chọn

Phòng khám Việt Đức tích cực tham gia các chương trình từ thiện hỗ trợ người bệnh khó khăn

       Để thuận lợi cho việc đến thăm khám của người bệnh, phòng khám nam khoa Việt Đức đã và đang triển dịch vụ tư vấn trực tuyến, luôn luôn hỗ trợ miễn phí 24/7 mọi thắc mắc mắc của người bệnh về vấn đề thủ tục khám hỗ trợ điều trị, phương pháp hỗ trợ điều trị, chi phí cũng như hỗ trợ đặt lịch khám trước. Người bệnh có thể đặt hẹn thông qua số Hotline: 0329 865 689 hoặc NHẤP VÀO KHUNG CHAT bên dưới.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức