Thế nào là dài bao quy đầu?

 Xuất tinh sớm, viêm đường tiết niệu, viêm nhiễm các vùng kín, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống tình dục,… đều là những tác hại của dài bao quy đầu có thể gây ra. Vậy thế nào là dài bao quy đầu? Phương pháp hỗ trợ điều trị ra sao? Hãy tìm hiểu những vấn đề này cùng các bác sĩ chuyên khoa thông qua bài viết sau.

  Bao quy đầu tôi trùm kín hết dương vật có phải dài không? NHẤP VÀO KHUNG bên dưới để được tư vấn.

Hình tư vấn bệnh online

THẾ NÀO LÀ DÀI BAO QUY ĐẦU? VÀ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

 • Thế nào là dài bao quy đầu?

 - Dài bao quy đầu thực chất là tình trạng phần da quy đầu ở dương vật dài hơn so với bình thường.

 - Bao quy đầu là lớp da bao bọc phía ngoài dương vật. Thông thường, chúng có thể tụt xuống khi dương vật cương cứng để lộ quy đầu. Tuy nhiên, bao quy đầu dài lại phủ quy đầu hoặc chỉ để hở một phần quy đầu khi dương vật ở trạng thái cương cứng.

Hình ảnh dài bao quy đầu.

 Bạn cần phân biệt 2 tình trạng dài bao quy đầu sau:

 + Dài bao quy đầu giả: Trường hợp dương vật cương cứng vẫn để lộ một phần quy đầu. Nếu bạn dùng tay kéo xuống thì quy đầu có thể lộ ra.

 + Dài bao quy đầu thật: Quy đầu không lộ ra bên ngoài ngay cả khi dương vật cương cứng và dã dùng tay kéo xuống.

  Bạn vẫn chưa biết phân biệt được tình trạng dài bao quy đầu? NHẤP VÀO KHUNG bên dưới bác sĩ giải đáp ngay.

Hình tư vấn bệnh online

 • Tác hại của bao quy đầu dài

 Bao quy đầu dài để lâu, không được sự lý sẽ gây ra hàng loại các tác hại như:

 + Kìm hãm sự phát triển của dương vật: Bao quy đầu dài sẽ kìm hãm sự phát triển bình thường của phương vật, dương vật khó có thể đạt được kích thước tối đa khi bao quy đầu dài.

 + Xuất tinh sớm: Do quy đầu dương vật được bao bọc bởi bao quy đầu nên rất dể nhạy cảm với các tiếp xúc từ ngoài, gây ảnh hưởng tới các dây thần kinh dương vật. Nam giới thường khó kiểm soát được khi bị kích thích và dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm.

 + Viễm nhiễm nam khoa: Bao quy đầu dài dễ khiến cho cặn và các bựa sinh dục tích tụ lại phần quy đầu, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát sinh và phát triển gây ra viêm nhiễm ngoại khoa nam giới như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang,…

 + Nguy cơ ung thư dương vật: Bao quy đầu dài sẽ gây ra nhiều vấn đề cho dương vật, không chỉ gia tăng viêm nhiễm mà còn cả nguy cơ ung thư dương vật sau này.

PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG DÀI BAO QUY ĐẦU

 Nhằm hạn chế được những tác hại của chứng dài bao quy đầu gây ra, các bác sĩ chuyên ngoại khoa nam giới khuyến cáo nam giới nên cắt bao quy đầu để cải thiện tình trạng này.

 Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến đó là tiểu phẫu thông nối cắt bao quy đầu,Tiểu phẫu này dùng một lần với nhiều ưu điểm:

Thế nào là dài bao quy đầu?

Tiểu phẫu thông nối cắt bao quy đầu

 1. Thời gian tiểu phẫu ngắn, an toàn không gây đau: thời gian tiểu phẫu chỉ mất 3-5 phút, không dùng dao, không chảy máu, không cần khâu và băng bó, xâm lấn tối thiểu, an toàn, không gây đau.

 2. Không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt thường ngày, hồi phục nhanh sau tiểu phẫu: mọi cấp độ trĩ dù nặng hay nhẹ đều có thể phẫu thuật, có thể tắm sau tiểu phẫu, không cần nằm viện (ngoại trừ yêu cầu của bác sỹ), không ảnh hưởng công việc và sinh hoạt, không có bất kỳ tác dụng phụ, hồi phục nhanh sau tiểu phẫu.

 3. Sau tiểu phẫu không để lại sẹo, tự nhiên mỹ quan: tháo vòng sau 7 ngày tiểu phẫu, bao quy đầu tuột xuống dễ dàng, hậu phẫu ngoại hình tổng thể mỹ quan, không để lại sẹo, chảy máu rất ít, không cần tháo chỉ.

 4. Có lợi trong việc phát triển dương vật lần hai: Dùng “Máy thông nối cắt bao quy đầu dùng một lần” thúc đẩy dương vật cương vào ban đêm, kích hoạt tế bào dương vật, làm cho dương vật phát triển lần hai.

 5. Tăng cường chức năng sinh lý, phòng ngừa những bệnh khác: sử dụng máy thông nối cắt bao quy đầu dùng một lần, sau tiểu phẫu thúc đẩy tăng cường chức năng sinh lý; và giải quyết mức độ khác nhau của xuất tinh sớm, cương nhưng không cứng,… Phòng ngừa viêm tuyến tiền liệt ở nam giới, bệnh phụ khoa ở nữ giới,…

 Cắt bao quy đầu chỉ thực hiện một lần trong đời, hơn nữa “cậu nhỏ” là “bảo bối” quan trọng đối với các đấng mày râu, chỉ một lần cắt duy bản lĩnh đàn ông tăng lên rất nhiều vậy tại sao bạn không chọn cho mình địa chỉ uy tín, an toàn, với phương pháp tiên tiến mà chi phí lại hợp lý?

  Tìm hiểu chi phí cắt bao quy đầu cụ thể bằng cách NHẤP VÀO KHUNG bên dưới, bác sĩ chuyên khoa giải đáp ngay.

Hình tư vấn bệnh online

 Với sự nỗ lực trong học tập, rèn luyện y đức và chuyển giao công nghệ, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đã sở hữu cho mình công nghệ tiểu phẫu thông nối cắt bao quy đầu mới này, từ khi đưa vào sử dụng đã cắt bao quy đầu an toàn không gây đau và con số hiệu quả 99% và đã đạt đến 800 ngàn ca.

 Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín, an toàn, chất lượng Bắc Ninh không những bởi vinh dự có được công nghệ tiên tiến trên mà còn có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị y tế tân tiến, môi trường thăm khám được vô trùng thường xuyên, nhân viên, y tá phòng khám phục vụ với sự niềm nở, chu đáo .

 Đặc biệt, chi phí thăm khám, cắt bao quy đầu tại đây hợp lý, phải chăng, đúng với quy định của , mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật toàn. Đây chắc chắn là địa chỉ y tế không thể bỏ qua của bạn.

 Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề dài bao quy đầu, mọi thắc mắc hoặc muốn đặt lịch hẹn thăm khám, người bệnh vui lòng NHẤP VÀO KHUNG bên dưới.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức