Tinh trùng đặc tinh trùng vón cục mối nguy hiểm gây vô sinh

        Vô sinh – hiếm muộn đang là nỗi ám ảnh khôn tả của rất nhiều nam giới. Và quý nam giới có biết, một trong những nguy cơ tiềm ẩn có thể dẫn tới vô sinh – hiếm muộn chính là hiện tượng tinh trùng đặc tinh trùng vón cục?

 Bạn đang có những triệu chứng liên quan đến tinh trùng đặc, tinh trùng vón cục nhưng lại không biết nguyên nhân do đâu, hãy bấm ngay vào khung chat dưới đây để được bác sĩ tư vấn miễn phí, nhanh chóng, bảo mật.

Hình tư vấn bệnh online

NHẬN BIẾT TÌNH TRẠNG TINH TRÙNG ĐẶC, TINH TRÙNG VÓN CỤC NHƯ THẾ NÀO?

 Theo các chuyên gia ngoại khoa nam giới, thông thường, tinh dịch mà nam giới xuất ra sẽ có màu trắng sữa, hơi nhớt và hơi sánh. Nếu để tinh dịch trong môi trường bên ngoài khoảng từ 5 – 20 phút thì tinh dịch sẽ bị hóa lỏng. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp nam giới khi xuất tinh gặp phải tình trạng tinh trùng đặc, vón cục.

Nguy cơ vô sinh từ tinh trùng đặc, tinh trùng vón cục

 Tinh trùng đặc tinh trùng vón cục mối hiểm họa gây vô sinh

 Nam giới gặp tình trạng tinh trùng đặc, tinh trùng vón cục sẽ xuất hiện những biểu hiện cụ thể sau đây:

 - Khi xuất tinh, tinh dịch của nam giới đặc quánh quá nhanh ở dạng vón cục, sánh đặc. Mặc dù để ngoài môi trường lâu hơn 60 phút nhưng tinh dịch vẫn không thể nào lỏng đi hoặc chỉ hóa lỏng một phần nào đó mà thôi.

 - Tinh dịch đặc, vón cục khiến cho tinh trùng bị nhốt chặt lại và không thể nào di chuyển trong môi trường âm đạo được. Dĩ nhiên, quá trình thụ thai cũng sẽ không được diễn ra và vô sinh – hiếm muộn là điều dễ hiểu.

 - Ngoài ra, nam giới gặp chứng tinh trùng đặc, tinh trùng vón cục sẽ còn gặp phải những biểu hiện như: Đau đớn khi xuất tinh, tinh dịch có thể sẽ bị lẫn một ít máu,… Điều này lâu dần sẽ khiến cho nam giới sợ quan hệ, thậm chí là bị lãnh cảm trong tình dục khiến cho đời sống vợ chồng không được trọn vẹn, lục đục không hạnh phúc.

 Bạn đang gặp phải tình trạng tinh trùng đặc, tinh trùng vón cục? Hãy đi tới cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và có cách hỗ trợ điều trị thích hợp. Hoặc để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể nhấn ngay vào khung tư vấn để cùng trao đổi trực tiếp với các bác sĩ ngoại khoa nam giới giàu kinh nghiệm.

Hình tư vấn bệnh online

TINH TRÙNG ĐẶC, TINH TRÙNG VÓN CỤC LÀ DO ĐÂU?

 Cũng theo các chuyên gia ngoại khoa nam giới, tinh trùng đặc và vón cục là do những nguyên nhân chủ yếu sau đây:

 ► Do lâu ngày không xuất tinh

 Những nam giới đã lâu không quan hệ, không xuất tinh sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng tinh trùng bị sánh đặc hay vón cục. Tuy nhiên, tình trạng này có thể chỉ diễn ra trong vài lần đầu xuất tinh, càng về sau thì càng được cải thiện rõ rệt hơn.

 ► Do thủ dâm quá độ

 Thủ dâm với một tần suất vừa phải sẽ rất tốt cho sức khỏe và tâm sinh lý của nam giới. Thế nhưng, nếu lạm dụng thủ dâm quá độ sẽ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, trong đó có tình trạng tinh trùng vón cục, đặc sánh.

 ► Do rối loạn tâm sinh lý

 Một khi hệ thần kinh bị căng thẳng, stress, mệt mỏi, chán nản, do tác dụng phụ của một số loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh,… sẽ làm ảnh hưởng lớn đến tâm sinh lý nam giới. Lúc này, hiện tượng tinh trùng đặc, vón cục sẽ có thể xảy ra.

Tinh trùng đặc, tinh trùng vón cục

 Tinh trùng đặc, vón cục do nhiều nguyên nhân

 ► Do mắc các bệnh lý ngoại khoa nam giới

 Nguy hiểm hơn hết chính là tình trạng tinh trùng đặc, vón cục có thể xuất phát từ những bệnh lý ngoại khoa nam giới nguy hiểm như:

 + Viêm túi tinh

 - Khi mắc bệnh viêm túi tinh, nam giới sẽ gặp phải tình trạng tinh trùng đặc, vón cục, xuất tinh ra máu hoặc xuất tinh ra mủ.

 - Đau vùng tầng sinh môn mỗi lần đi tiểu và cơn đau này sẽ lan truyền tới cả hậu môn và vùng bìu.

 - Bị đau đớn mỗi khi quan hệ, đau nhiều hơn khi xuất tinh, cơn đau có thể lan dọc theo ống dẫn tinh, lan sang phía sau vùng chậu,...

 + Viêm tuyến tiền liệt

 - Nam giới bị viêm tuyến tiền liệt có thể xuất hiện những triệu chứng như: Luôn muốn đi tiểu, tiểu rắt, tiểu buốt, sốt cao, tinh trùng đặc sánh,… kèm theo cảm giác đau cả vùng chậu, vùng bẹn và vùng dưới thắt lưng.

 - Viêm tuyến tiền liệt thường bao gồm 3 dạng: Viêm tuyến tiền liệt nhiễm khuẩn cấp tính, viêm tuyến tiền liệt nhiễm khuẩn mãn tính, viêm tuyến tiền liệt không nhiễm khuẩn.

 - Bệnh viêm tuyến tiền liệt rất khó chẩn đoán vì triệu chứng của nó khá giống với các bệnh lý viêm nhiễm khác. Do đó, cần phải được thăm khám cẩn thận tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thì mới mong chẩn đoán hiệu quả tình trạng bệnh.

 Khuyến cáo của bác sĩ:

 - Khi mắc phải một trong những bệnh lý ngoại khoa nam giới này sẽ khiến cho tinh trùng bị chết từ bên trong, xác tinh trùng sẽ bị đọng lại tạo thành từng cục. Bên cạnh đó, khi bị bệnh sẽ làm cho môi trường tinh dịch bị nhiều thay đổi gây ra hiện tượng muối khoáng, protein kết tủa, vón cục.

 - Tinh dịch bị vón cục có thể làm cho tinh trùng chết hoặc suy yếu, ảnh hưởng tới chất lượng cũng như số lượng tinh binh. Do đó, tinh trùng không thể nào tiến sâu vào trong âm đạo nên rất khó thụ thai. Nếu không muốn tình trạng vô sinh – hiếm muộn xảy ra thì nam giới cần phải nhanh chóng đi khám để được hỗ trợ điều trị sớm.

 Nếu bạn không có thời gian đọc hết bài, hãy gọi đến hotline 0329 865 689 hoặc để lại SDT ở khung chat dưới đây bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi điện lại và giải đáp chi tiết hơn về tình trạng tinh trùng đặc, tinh trùng bị vón cục cho từng trường hợp.

Hình tư vấn bệnh online

CÁCH hỗ trợ điều trị TÌNH TRẠNG TINH TRÙNG ĐẶC, TINH TRÙNG VÓN CỤC

 Việc hỗ trợ điều trị tình trạng tinh trùng đặc, tinh trùng vón cục sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Các bác sĩ chuyên ngoại khoa nam giới sẽ căn cứ vào nguyên nhân, thể trạng sức khỏe cụ thể mà đưa ra phương án hỗ trợ điều trị thích hợp:

  Nếu nguyên nhân gây bệnh do lâu ngày không xuất tinh thì nên điều chỉnh tần suất quan hệ.

  Nếu do thủ dâm quá độ thì cần phải dừng ngay việc thủ dâm, chỉ nên thủ dâm theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ.

  Nếu do yếu tố tâm lý thì các bác sĩ sẽ hỗ trợ trị liệu tâm lý, hướng dẫn nam giới tránh khỏi những căng thẳng, áp lực,…

  Còn nếu như nam giới bị mắc các bệnh lý ngoại khoa nam giới thì các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị thích hợp để giúp nam giới nhanh chóng thoát khỏi tình trạng tinh trùng đặc, vón cục. Cụ thể là:

 + Đối với viêm túi tinh:

 Cách hỗ trợ điều trị tốt hiện nay chính là sử dụng thuốc kháng sinh, có thể dùng kháng sinh uống hoặc kết hợp với kháng sinh đường tiêm. Tuy nhiên, nếu muốn đạt hiệu quả cao thì cần phải tuân thủ chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

 Đối với trường hợp viêm túi tinh có biến chứng apxe túi tinh hoặc hỗ trợ điều trị bằng kháng sinh không hiệu quả thì sẽ được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ngoại khoa đặt dẫn lưu túi tinh hay cắt bỏ đi túi tinh.

 Để biết tình trạng bệnh của mình phù hợp với phương pháp nào bạn có thể hỏi bác sĩ tại khung chat bên dưới.

Hình tư vấn bệnh online

 + Đối với viêm tuyến tiền liệt:

 Thông thường, các bác sĩ sẽ chỉ định hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng các loại thuốc đặc trị, thuốc kháng sinh trong thời gian dài. Ngoài ra, hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt còn có thể kết hợp với phương pháp vật lý trị liệu, những bài tập đặc biệt và kỹ thuật thư giãn có thể cải thiện những triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt.

 Viêm tuyến tiền liệt cũng có thể được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp Poly Energy cải tiến mới. Đây là phương pháp hiện đại, hoạt động dựa trên nguyên tắc ứng dụng năng lượng bức xạ vi sóng cao khiến cho thân nhiệt tăng lên, làm tăng lưu lượng máu, tăng áp lực lên mao mạch, tăng tính thẩm thấu của màng tế bào cũng như thúc đẩy sự trao đổi chất. Nhờ vậy, việc đào thải độc tố, vi khuẩn, virus gây bệnh ra khỏi cơ thể cũng tăng nhanh hơn giúp bệnh viêm tuyến tiền liệt thuyên giảm rõ rệt.

 ♦ Chi phí hỗ trợ điều trị tình trạng tinh trùng đặc, vón cục

 Mức chi phí hỗ trợ điều trị tinh trùng đặc, tinh trùng vón cục ở mỗi người bệnh thường không giống nhau. Chúng sẽ phải thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Mức độ của bệnh, thể trạng sức khỏe của người bệnh, phương pháp và địa chỉ hỗ trợ điều trị,… Do đó, nếu muốn biết cụ thể chi phí thì nam giới cần phải đi thăm khám trực tiếp tại cơ sở y tế.

 Tuy nhiên, nếu muốn biết sơ lược về chi phí hỗ trợ điều trị tinh trùng đặc, tinh trùng vón cục thì quý nam giới có thể nhấn ngay vào khung chat trực tuyến ngay bên dưới. Các chuyên gia y tế sẽ đưa ra các mức giá sơ bộ để quý nam giới có thể dễ dàng hình dung và chuẩn bị tài chính.

 Lưu ý: Việc phát hiện và hỗ trợ điều trị tình trạng tinh trùng đặc, vón cục ở giai đoạn đầu luôn giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn so với việc hỗ trợ điều trị ở giai đoạn nặng.

 Bấm ngay KHUNG CHAT để được tư vấn cụ thể chi phí hỗ trợ điều trị!

ĐỊA CHỈ hỗ trợ điều trị TINH TRÙNG ĐẶC, TINH TRÙNG VÓN CỤC TỐT

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức hiện đang là một trong những địa chỉ uy tín hỗ trợ điều trị tinh trùng đặc, tinh trùng vón cục. Không chỉ có các chuyên gia y tế đánh giá cao mà còn có đông đảo người bệnh tin tưởng, tín nhiệm.

Địa chỉ trị tinh trùng đặc, tinh trùng vón cục 

Nơi hỗ trợ điều trị bệnh ngoại khoa nam uy tín chất lượng tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức

 Sở dĩ, phòng khám nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía người bệnh và giới chuyên môn như thế là do những ưu thế sau đây:

  Đội ngũ y, bác sĩ tại phòng khám là những chuyên gia có trình độ tay nghề giỏi, hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám và hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa nam, đặc biệt là tình trạng tinh trùng đặc, tinh trùng vón cục.

  Trang – thiết bị y tế, cơ sở vật chất tại phòng khám luôn được chú trọng đầu tư hiện đại, nhập khẩu nhiều máy móc, thiết bị y tế tân tiến từ nước ngoài giúp hỗ trợ điều trị tinh trùng đặc, vón cục một cách hiệu quả, an toàn.

  Các phương pháp hỗ trợ điều trị tinh trùng đặc, vón cục tại phòng khám luôn được cập nhật, nâng cao đổi mới giúp mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao nhất.

  Tất cả quy trình, thủ tục khám hỗ trợ điều trị tại phòng khám đều được diễn ra nhanh chóng. Quý nam giới sẽ không phải chờ đợi lâu như ở những bệnh công đông đúc.

  Mức chi phí hỗ trợ điều trị lại rất hợp lý, công khai minh bạch, niêm yết theo quy dịnh do Sở Y tế ban hành.

  Chất lượng phục vụ luôn được đặt lên tầm cao. Toàn thể đội ngũ nhân viên y tế làm việc tại phòng khám đều xem việc phục vụ, chăm sóc người bệnh giống như sứ mệnh thiêng liêng và cao cả của mình,…

  Nếu không muốn căn bệnh vô sinh – hiếm muộn ghé thăm thì ngay khi phát hiện tình trạng tinh trùng đặc, vón cục quý nam giới cần phải nhanh chóng đi thăm khám để có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời.

 Đặc biệt, để đảm bảo chăm sóc, phục vụ tốt cho nam giới nên mỗi ngày phòng khám chỉ nhận số lượng người bệnh vừa đủ. Do đó, nam giới cần đặt lịch hẹn trước khi đến khám.

 Bấm vào KHUNG CHAT bên dưới để được hướng dẫn đặt lịch trước!

Hình tư vấn bệnh online

 ► Những quyền lợi nam giới được hưởng khi đặt lịch hẹn lấy mã số:

 - Được khám ngay không phải chờ đợi

 - Được yêu cầu bác sĩ hỗ trợ điều trị

 - Được chăm sóc ưu tiên,…

 Gọi ngay đến Hotline 0329 865 689 hoặc nhấn vào khung >>Tư vấn trực tuyến<< bên dưới để được tư vấn và đặt lịch hẹn hỗ trợ điều trị tinh trùng đặc tinh trùng vón cục miễn phí 24/24!

 Lưu ý: Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức chỉ có cơ sở tại số Chát với bác sĩ để được hướng dẫn và không có thêm chi nhánh khác. Do đó, quý nam giới hãy tìm đến đúng địa chỉ này để được hỗ trợ điều trị tinh trùng vón cục, tinh trùng đặc hiệu quả.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức