Yếu sinh lý là gì? Có hỗ trợ điều trị được không?

 Khó khăn trong việc kiểm soát “cậu nhỏ”, nhất là khó cương cứng, thời gian cương dương không lâu, dễ bị xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện cơ bản của yếu sinh lý. Đây là nguyên nhân làm ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, chất lượng đời sống tình dục, khả năng sinh sản của nam giới. Trường hợp bệnh kéo dài và không được can thiệp kịp thời sẽ dẫn đến nguy cơ liệt dương, khó khăn cho việc hỗ trợ điều trị về sau.

Hình tư vấn bệnh online

DẤU HIỆU YẾU SINH LÝ DỄ NHẬN THẤY NHẤT

 Muốn biết yếu sinh lý là gì, bạn có bị yếu sinh lý hay không, vui lòng làm bài test dưới đây bằng cách đánh dấu tick vào ô vuông để được bác sĩ tư vấn miễn phí, bảo mật về tình trạng bệnh.

 1. Quy đầu dương vật của bạn có bị dài, hẹp, nghẹt, viêm không?

  Có  Không

 2. Thời gian xuất tinh của bạn bao nhiêu lâu?

  5 phút  Từ 3 – 5 phút  Dưới 3 phút

 3. Tần suất quan hệ của bạn?

  1 lần / 1 ngày  Nhiều lần / ngày  Nhiều ngày / lần

 4. Bạn đi kèm theo những dấu hiệu nào dưới đây?

  Bạn bị rối loạn chức năng cương dương, “cậu nhỏ” không cương cứng như ý muốn dù có kích thích tình dục từ bạn tình hoặc bằng tay.

  Suy giảm ham muốn tình dục vì quan hệ mà không đạt được sự hưng phấn, thỏa mãn, cảm giác tự ti, e ngại mỗi khi gần gũi với bạn tình.

  Đau nhức khi quan hệ, đau khi xuất tinh hoặc đi tiểu nên gây ra tình trạng mệt mỏi, khó chịu, không đạt được khoái cảm tình dục.

  Sau mỗi lần xuất tinh không thỏa mãn vì thời gian quan hệ ngắn (dưới 5 phút), thường xuyên bị rối loạn xuất tinh, nhất là xuất tinh sớm.

  Cảm giác mệt mỏi, khó chịu, tâm tính luôn cáu gắt, tự ti, e ngại, nhất là khi không có sự chia sẻ của bạn tình.

  Bạn bị rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng, không thể xuất tinh, đau khi xuất tinh, di tinh, mộng tinh, xuất tinh ra máu.

 Gửi ngay kết quả bài test TẠI ĐÂY để được bác sĩ chẩn đoán mức độ yếu sinh lý cho từng trường hợp cụ thể.

 Trên thực tế, yếu sinh lý khó nhận biết ở giai đoạn đầu hoặc dễ nhầm lần với tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Để biết chắc chắn hơn có phải bạn bị yếu sinh lý hay không, hãy dựa vào các mức độ thang đo dưới đây:

 Mức độ nhẹ: Nam giới vẫn quan hệ được bình thường nhưng đôi khi sẽ gặp khó khăn trong việc cương cứng dương vật.

 Mức độ trung bình: Ham muốn tình dục bị giảm đi nhiều hơn, “cậu nhỏ” khó cương cứng, cần nhiều thời gian để kích thích tình dục.

 Mức độ nặng: Không còn cảm giác ham muốn tình dục dù có mọi kích thích, dương vật nhanh chóng “xìu”, không thể đưa vào âm đạo để quan hệ.

 Bác sĩ đang online, miêu tả ngay những dấu hiệu bạn gặp để được giúp đỡ tận tâm, miễn phí, bảo mật.

Hình tư vấn bệnh online

XUẤT TINH SỚM CÓ PHẢI YẾU SINH LÝ KHÔNG? YẾU SINH LÝ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

 Rất nhiều nam giới có thắc mắc xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không? Theo các bác sĩ chuyên ngoại khoa nam giới, xuất tinh sớm có thể là yếu sinh lý nhưng không ít những trường hợp bị yếu sinh lý lại không có dấu hiệu xuất tinh sớm. Việc quan hệ nhanh ra chỉ là một trong những biểu hiện của yếu sinh lý mà thôi.

 Dù yếu sinh lý ở mức độ nào cũng rất dễ kèm theo một loạt dấu hiệu khác như rối loạn chức năng cương dương, rối loạn xuất tinh, dễ bị xuất tinh sớm, xuất tinh ra máu, liệt dương… Việc chủ quan khi thấy chức năng đời sống tình dục bị suy giảm do yếu sinh lý gây ra là nguyên nhân gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến tâm lý, chất lượng đời sống tình dục, khả năng sinh sản của nam giới.

Yếu Sinh Lý Là Gì

Yếu sinh lý ở nam giới gây ra nhiều tác hại nguy hiểm

      icon  Với sự phát triển của y học hiện đại thì việc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý không còn là vấn đề quá khó khăn, có rất nhiều các phương pháp tiên tiến, hiện đại được áp dụng, giúp nam giới thoát khỏi nỗi lo yếu sinh lý chỉ trong thời gian ngắn mà không tốn kém quá nhiều chi phí. Để biết thêm các phương pháp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, bạn có thể trao đổi thêm với chuyên gia ngoại khoa nam tại KHUNG CHAT bên dưới. Hình tư vấn bệnh online

Địa chỉ khám yếu sinh lý uy tín ở Bắc Ninh

 Nếu băn khoăn về địa chỉ khám, hỗ trợ hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở Bắc Ninh hoặc các tỉnh Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương,… thì nam giới hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức ở địa chỉ Chát với bác sĩ để được hướng dẫn.

Yếu Sinh Lý Là Gì

Đa khoa Việt Đức - Địa chỉ hỗ trợ chữa yếu sinh lý uy tín

 - Mỗi ngày phòng khám tiếp nhận tư vấn, hỗ trợ hỗ trợ điều trị trực tiếp cho rất nhiều ca bệnh, đạt hiệu quả 97%, chưa có trường hợp nào bị biến chứng.

 - Phòng khám y tế chính quy, được cấp phép hoạt động và quản lý chặt chẽ trong lĩnh vực khám ngoại khoa nam giới.

 - Đội ngũ y bác sĩ giỏi, hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều ca bệnh khó, trực tiếp thăm khám, hỗ trợ hỗ trợ điều trị. Khám 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân nên mọi người không lo e ngại.

 - Toàn bộ thuốc, phương pháp hiện đại được kiểm duyệt chất lượng đầy đủ; thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, vô trùng trước khi thực hiện thủ thuật.

 - Bác sĩ tư vấn bệnh miễn phí, nhanh chóng 24/24h, hỗ trợ đặt lịch khám online với nhiều ưu đãi; thủ tục khám bệnh khoa học, rút ngắn thời gian.

 - Phòng khám bảo mật thông tin bệnh án, toàn bộ chi phí hỗ trợ điều trị yếu sinh lý công khai, đúng giá niêm yết, thông báo trước với bệnh nhân.

 Mọi thông tin thắc mắc bệnh nhân hãy gọi vào số Hotline 0329 865 689 hoặc truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức